ตอนนี้ Netflix มีมินิซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด "Into The Night" ที่กำลังได้รับความสนใจจากคนดูชาวไทย จนเข้าไปติดอันดับ Top 10 ใน Netflix ประเทศไทย โดยพลอตเรื่องมีความน่าสนใจมาก เกี่ยวกับการ "หนีตายจากแสงแดด" ที่ฆ่าคนได้!

"Into The Night" เป็นมินิซีรีส์จากประเทศเบลเยี่ยม ที่กำลังติด Top 10 ใน Netflix ประเทศไทย มี 6 ตอน
ที่พลอตเรื่อง ว่าด้วย "แสงแดดที่ฆ่าคนได้" ทำให้คนบนเครื่องบินลำหนึ่ง ต้องร่วมกันหนีตายจากแสงแดดมรณะซึ่งสิ่งที่คนบนเครื่องบินลำนี้พยายามทำก็คือ หนีตายด้วยการบินหลบแสง เข้าหาความมืด ไปเรื่อยๆรอบโลก บนเครื่องบินลำนี้ ก็มีทั้งนักบิน แอร์โฮสเตส คนป่วย เด็กป่วย ทหารเก่า นายช่าง เน็ตไอดอล และอีกมากมาย

"Into The Night" เมื่อต้อง "หนีตายจากแสงแดด" ที่ฆ่าคนได้!

ซึ่งนอกจากต้องลุ้นระทึกกับการหนีตายจากแสงแดดแล้ว แต่ทุกคนบนเครื่องก็มีเรื่องราวกันหมด หาคนปกติได้น้อยมาก ทำให้ต้องมาตามลุ้นว่า จะหนีตายกันยังไง ไหนจะน้ำมันบนเครื่องก็จะหมด ต้องหาที่จอดเพื่อเติมเสบียง น้ำ อาหาร ไม่นับคนบนเครือง ที่มีการตีกันตลอดเวลาอีก แล้วแสงแดดที่ฆ่าคนได้ เพราะอะไร?

"Into The Night" เมื่อต้อง "หนีตายจากแสงแดด" ที่ฆ่าคนได้!


โดยเปิดเรื่อง 10 นาทีแรก เริ่มด้วยการเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่ง กำลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มบนเตียงผู้ป่วย เธอคือ ซิลวี่ และแฟนของเธอที่ใกล้ตายหลังจากเขาเสียชีวิต ซิลวี่ก็จะเอาเถ้ากระดูกไปที่มอสโก
โดยระหว่างที่กำลังจะขึ้นเครื่อง หนังก็ถ่ายถึงตัวละครอื่นๆ ที่กำลังจะร่วมชะตาไปด้วยมีทั้งเด็กที่ป่วย คนแก่ และวัยรุ่นติดโทรศัพท์ จู่ๆ ชายคนหนึ่งก็แย่งปืนจากทหาร และวิ่งขึ้นไปบนเครื่องบิน เขาบังคับนักบินให้เอาเครื่องขึ้น และบอกว่า "ต้องรีบไปก่อนพระอาทิตย์ขึ้น"

แต่ที่ห้องนักบินไม่มีกัปตัน ชายคนนั้นจึงขอให้ผู้โดยสารมาขับเครื่องบินและหนึ่งในนั้นมี ซิลวี่ นั่นเอง ที่สามารถขับเฮลิคอปเตอร์ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามรับชมต่อหลังจาก 10 นาทีแรก
ที่ต้องดูต่อ! เพื่อไขปริศนาที่ว่า เกิดอะไรขึ้นกับโลก และพวกตัวละครจะเอาชีวิตรอดยังไงซึ่งเดาจุดจบไม่ออกจริงๆ พร้อมบรรยากาศลุ้นระทึก น่าติดตาม และมีความแปลกใหม่ของพล็อตเรื่อง ติดตามรับชมได้ที่ Netflix

"Into The Night" เมื่อต้อง "หนีตายจากแสงแดด" ที่ฆ่าคนได้!

"Into The Night" เมื่อต้อง "หนีตายจากแสงแดด" ที่ฆ่าคนได้!