รอคอยกันมานานสำหรับแฟนคลับของสาวๆวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอทเกาหลีใต้ ที่โด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุด ทางต้นสังกัดของสาวๆคือค่าย YG ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า สาวๆจะ "คัมแบค" กับอัลบั้มเต็มและซิงเกิ้ลใหม่ ในเดือนมิถุนายน 2020 นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผ่านไปเป็นเวลานานหนึ่งปีกว่าแล้ว ที่สาวๆวง BLACKPINK ได้ปล่อย EP สุดฮิตชุด Kill This Love ออกมา ซึ่งแฟนคลับก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ว่าเมื่อไหร่งานเพลงชุดใหม่ของสาวๆจะออกมาซักที

แต่ในที่สุด การรอคอยการกลับมาของสาวๆก็สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อทางต้นสังกัดคือ YG Entertainment ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า เพลงใหม่ของ BLACKPINK จะปล่อยออกมาให้ฟังกันในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว

โดยสมาชิก BLACKPINK คือ เจนนี่ โรเซ่ ลิซ่า และ จิโซ ได้เผยว่า พวกเธอได้บันทึกเสียงอัลบั้มเต็มชุดแรก เสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ในเดือนนี้ เพื่อใช้ในการเปิดตัวงานเพลงใหม่ในเดือนมิถุนายน

สิ้นสุดการรอคอย BLACKPINK คัมแบ็กผลงานใหม่ มิถุนายนนี้!

เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา วง BLACKPINK ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับมิวสิควีดิโอเพลง Kill This Loveด้วยการเป็น "มิวสิควีดิโอของวงK-popที่ทำยอดวิวเกิน 550 ล้านวิวได้รวดเร็วที่สุด"

นอกจากนี้ BLACKPINK ยังสร้างสถิติกับเพลงดังก่อนหน้านี้อย่าง Ddu-du Ddu-du ด้วยการเป็น"มิวสิควีดิโอเพลงแรกในประวัติศาสตร์ของวง K-popที่สามารถทำยอดวิวเกิน 800 ล้านวิว"

แถมปีนี้BLACKPINK ยังได้เป็นศิลปินรับเชิญ ในอัลบั้มใหม่ของศิลปินดังของสหรัฐฯอย่าง Lady Gaga อีกด้วย!

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด