หลังจากที่มีกระแสออกมาจาก youtuber ผิวสี ที่ออกมาเผยว่าท่าเต้นที่ "ลิซ่า" เต้นในเพลงล่าสุดนั้น เป็นท่าเต้นที่เธอคิด และยอดคลิกเข้าชมนั้นควรเป็นของฉัน จนล่าสุด เจ้าตัวเองก็ได้ออกมาโพสขอโทษแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
จากเรื่อง "ท่าเต้น"กลายเป็นดราม่าประเด็นเดือดระหว่างแฟนคลับของ "ลลิษา มโนบาล"หรือ"ลิซ่า แบล็คพิงก์"กับสาวผิวสีนักออกแบบท่าเต้นหลังจากที่ "ลิซ่า" ได้โพสการเต้นครั้งล่าสุดกับเพลง MUSHROOMCHOCOLATE ของศิลปิน QUIN และ 6LACK ผ่าน Channel youtube ของตนเองในชื่อว่า LilifilmOfficial จนยอดเข้าชมทะลุหลัก10 ล้าน ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง


เทียบ ช๊อตต่อช๊อต "ลิซ่า" ลอกท่าเต้นจริงหรือ?

โดยที่ "เซียร์รา นิโคลส์"(Cierra Nichols) "วันนี้ 'เรามาขโมยของคนผิวดำกันเถอะ' นักร้องเกาหลีได้ยอดวิว7.8 ล้านครั้งในหนึ่งวันโดยใช้ท่าเต้นส่วนใหญ่ของคุณ"

หลังจากนั้น"เซียร์รา นิโคลส์" ทวีตข้อความอีกครั้งว่า"สำหรับคนที่เชื่อสิ่งนั้นไปเรียบร้อยแล้วคงไม่สนใจอ่านมันหรอก ฉันรู้ตัวดีว่าตัวฉันจะให้เครดิตคนอื่นแน่นอนหากสิ่งนั้นบ่งบอกชัดเจนว่าฉันเอามาจากใคร เธอก็ดูดีมากเลยนะแต่ฉันมองว่าเธอได้รับแรงบันดาลใจมา"

แต่สุดท้าย "เซียร์รา นิโคลส์"ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้ง "ลิซ่า" นักออกแบบท่าเต้น และค่าย YG และยังบอกอีกด้วยว่า นี่คือบทเรียน

เพราะฉะนั้นเราลองมาดูคลิปไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะว่าเหมือนกันจริงหรือไม่?

เทียบ ช๊อตต่อช๊อต "ลิซ่า" ลอกท่าเต้นจริงหรือ?

เทียบ ช๊อตต่อช๊อต "ลิซ่า" ลอกท่าเต้นจริงหรือ?

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด