พระเอกคนนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ เปิด อินสตาแกรมปุ๊บ น้องจากแฟน ๆ จะปลื้มแล้ว ก็ยังมีข่าวดราม่าพ่วงมาด้วยว่าเจ้าตัวนั้นหวังกระตุ้นเรตติ้งละครลิขิตรักข้ามดวงดาว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เปิดอินสตาแกรมเป็นของตัวเองครั้งแรกสำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เป็นข่าวฮือฮาและมีแฟน ๆ รีบติดตามนับแสนคนใน 24 ชั่วโมง เรียกว่าฮอตสมเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยจริง ๆ แถมภาพโปรไฟล์ที่ใช้ยังเป็นฝีมือการถ่ายของหวานใจ"ญาญ่า อุรัสยา" ด้วยยังไม่หมด ชื่ออินสตาแกรมก็มีมีความคล้ายของสาวญาญ่า อีก แบบนี้แฟน ๆ ก็ฟินกันหมอขาดแน่นนอน

"ณเดชน์" ปัดกระแสเปิดไอจีกระตุ้นเรตติ้งละครแต่ทั้งนี้การเปิดอินสตาแกรมของหนุ่มณเดชน์  ในอีกมุมกลับถูกมองว่า เพื่อจะเข้ามาช่วยโปรโมทละครลิขิตรักข้ามดวงดาว เพราะเรตติ้งที่ได้มาช่างสวยทางกับกระแสชื่นชมในโลกออนไลน์เหลือเกิน ณเดชน์ เปิดเผยว่า จริงๆ แล้วการเปิดไอจี ไม่ได้จะมาช่วยดึงเรตติ้ง แต่อย่างไร เหตุผลนั้นเป็นเรื่องของมุมมองล้วน ๆ ส่วนตัวเข้าใจดีว่า ละครแต่ละเรื่องที่ตนแสดงมาก็มีเรตติ้งลดลงมาเรื่อย ๆ นั่นเพราะความหลากหลายในการรับชมของผู้บริโภคมากกว่า ตนเองเข้าใจดี

นอกจากนี้หนุ่มณเดชน์ ยังเปิดเผยว่า ตัวเองกำลังชวนแฟน ๆ และผู้ใหญ่บุญร่วมช่วยสร้างสถานที่ปฏิบัติธรรมให้วัดดงสวรรค์ จ.สกลนคร ในงานทอดกฐิน 27 ตุลาคมนี้ด้วย ซึ่งนอกจากตัวเองแล้ว สาวญาญ่า และครอบครัวก็ไปร่วมบุญครั้งนี้เช่นกัน