นักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทย 32 ชีวิต ออกเดินทางจากสุวรรณภูมิ ถึงประเทศอินโดนเซีย เพื่อเตรียมลงแข่งขัน เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย ที่จะเริ่มตั้งแต่ 30 ก.ย. - 2 ต.ค.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เบ่งกล้ามไทยเดินทางถึงอินโดฯลุยศึกชิงแชมป์เอเชียนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทย ซึ่งมีโปรแกรมแข่งขัน เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชียครั้งที่ 53 ที่ โรงแรมแปซิฟิก เมืองบาตัม ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่าง 27 ก.ย.- 3 ต.ค. ได้ออกเดินทางจากประเทศไทย ในเวลา 08.00 น.ของวันที่ 27 ก.ย. ด้วยสายการบินไทยทีจี 403 ไปถึงสิงคโปร์ เวลา 11.15 น.และเดินทางต่อเรือที่ ท่าเรือฮาเบอร์ฟรอนท์ สิงคโปร์ ไปที่เมืองบาตั้ม ประเทศอินโดนีเซีย ในเวลา 15.15 น. ใช้เวลา 45 นาที เดินทางมาถึงที่เมืองบาตัม ประเทศอินโดนีเซีย และเดินทางต่อไปที่โรงแรมแปซิฟิก ที่เป็นสถานที่แข่งขันและโรงแรมที่พักโดยมี ภูมิวรินทร์ ชุณหะวงษ์วริศ ประธานสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะหัวหน้าคณะ และ ธันย์ปวัฒน์ เตชภูวดลวิทิต ผู้จัดการทีมเพาะกาย ส่วนนักกีฬาที่เดินทางมาในครั้งนี้ รวม 32 คน สำหรับโปรแกรมแข่งขันนั้นจะมีขึ้นในวันที่ 30 ก.ย.-2 ต.ค.ที่โรงแรมแปซิฟิก เมืองบาตัม


ภูมิวรินทร์ ชุณหะวงษ์วริศ ประธานสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ความหวังในการแข่งขันครั้งนี้ ทางสมาคมฯ ตั้งเป้าไว้ 9 เหรียญทอง แต่โดยส่วนตัวแล้ว เชื่อว่าศักยภาพของนักกีฬา น่าจะถึง 12 เหรียญทอง ตอนนี้นักกีฬามีความพร้อม 90 เปอร์เซ็นต์

เบ่งกล้ามไทยเดินทางถึงอินโดฯลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย