ของเจ้าของเพลงฮิตที่ดังไปทั่วโลก "Lukas Graham" พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ประเดิมประเทศแรกของอาเซียน "LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ


"Lukas Graham" วงดนตรีจากเดนมาร์คร่วมงานแถลงข่าวก่อนจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ นำทีมโดย ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (ร้องนำ), มาร์คฟัลเกรน (กลอง) และแม็กนุส ลาร์สสัน (เบส)คอนเสิร์ตสดๆของพวกเขาที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสกันใน SinghaCorporation Presents "LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019"


"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบเจ้าของผลงานเพลงฮิตระดับโลก "7Years" เพลงเพราะที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกและยอดวิวทะลุ 900 ล้านวิวไปเมื่อเร็วๆนี้ซึ่งการันตีถึงความไพเราะของเพลงนี้ที่เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงได้เป็นอย่างดีรวมถึงเพลงอื่นๆที่หลายคนรอคอยจะได้ฟังกันแบบสดๆซักครั้งในชีวิตอย่าง Love Someone, Mama Said, You're NotThere และ DrunkIn The Morning ที่แฟนๆชาวไทยต่างตั้งตารอคอยชมการแสดงสดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย


"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ


ซึ่งงานนี้ค่ายดนตรีใหญ่อย่าง "สไปร์ซซี่ดิสก์" นำโชว์การแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขามาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสกันได้เชิญสมาชิกทั้ง 3 ของวง LukasGraham พร้อมร่วมพบปะแฟนเพลงและสื่อมวลชนชาวไทยซึ่งทาง LUKAS GRAHAMให้สัมภาษณ์ ว่าที่เลือกมาประเทศไทยที่แรกในอาเซียน เป็นเพราะเคยมาประเทศไทยแล้วประทับใจและตนเองมีเพื่อนอยู่ที่เชียงใหม่ อีกด้วย และในวันพรุ่งนี้ที่จะมีการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ มีเซอร์ไพรส์แฟนๆแน่นอนและ จะเป็นครั้งแรกที่เขาจะเปิดเผย ซิงเกิลใหม่ รับรองว่าแฟนๆประทับใจแน่นอน


"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ


และในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน2562 นี้ จะได้ไปสัมผัสโชว์สดๆกันอย่างใกล้ชิด ณ GMM Live House, Central World ชั้น8 ซื้อบัตรได้ในราคา 2,500 และ2,000 บาท จองบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทางThe Concert Application เท่านั้น (สามารถใช้ได้ทั้ง iosและ android) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @theconcertapp"Lukas Graham" ตื่นเต้นเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ


บรรยากาศการแถลงข่าวLUKAS GRAHAM