อีกหนึ่งเรื่องราวช๊อกวงการบันเทิง กับการจากไปอย่กระทันหันด้วยการจบชีวิตตัวเองของนักแสดงที่ยังคงมuผลงานและเป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่องอย่าง เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ล่าสุด มดดำได้เปิดปม เหม ฆ่าตัวตาย เชื่อส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากไปค้ำให้เพื่อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เหม ภูมิภาฑิต อดีตนักแสดงในสังกัดกันตนา ที่เพิ่งหมดสัญญาไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และเป็นนักแสดงอิสระจนถึงปัจจุบัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :ดาราค่ายดัง!..ผูกคอดับ! ระเบียงห้อง คอนโดย่านลาดปลาเค้าข่าวที่เกี่ยวข้อง :แฟนสาวเล่านาที สลด! ตื่นมาเจอ"เหม"ผูกคอดับ #เหมภูมิภาฑิต
จากการเสียชีวิตครั้งนี้ แฟนสาว ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า พบศพ เวลาประมาณ 16.46 น. ขณะเพิ่งตื่นนอนและจะมาทำธุระที่ห้องน้ำ ได้หันไปเจอ เหม ซึ่งได้ใช้ผ้าผูกคอกับไม้ระแนง บริเวณระเบียงห้อง จากการสอบถามแฟนสาว ถึงสาเหตุการตาย ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน และ เป็นโรคซึมเศร้า เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้ว

"มดดำ" เปิดแรงจูงใจในฐานะคนสนิท เผยปม "เหม" คิดสั้นจบชีวิต


สอดคล้อวกับข่าวซุปซิปก่อนหน้านี้ที่ว่าว่ามีนักแสดงมาเช่าบ้านแต่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า ทั้งค่าน้ำค่าไฟ แถมยังขโมยโทรทัศน์ในบ้านไป รวมทั้งยังทำประตูบ้านเสียหาย ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเป็นนักแสดงคนดังกล่าวที่พูดถึง แต่ไม่ได้มีการค้างค่าเช่าใดๆ ก่อนหน้านี้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้วว่าจะจ่ายล่าช้า ส่วนเรื่องประตู พังเองไม่ได้ทำลาย รวมถึงไม่ได้ขโมยโทรทัศน์ไปแต่อย่างใดและจากโซเชียลของเหม ได้มีการโพส เหมือนบอกเป็นนัยๆ เกี่ยวกับเรื่องการจากไปอย่างไตร่ตรองไว้ก่อนแล้ว อย่างรูปสุดท้าย ใน ig เป็นข้อความภาษาอังกฤษ โดยแปลความหมายว่า
"โลกนี่เต็มไปด้วยสิ่งที่แตกหักมากมาย ทั้งหัวใจที่แตกหัก สัญญาที่บุบสลาย ผู้คนที่ร้าวราน..", "Come alone, die alone"และยังมีข้อความในทวิตเตอร์ระบุว่า "ขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันเเห่งอิสรภาพเสียที เหนื่อย"

"มดดำ" เปิดแรงจูงใจในฐานะคนสนิท เผยปม "เหม" คิดสั้นจบชีวิต

ล่าสุด วันนี้ (26 กันยายน 2562) มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรรายการแฉ ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ได้พูดคุยถึงการเสียชีวิตของ ดาราหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส พร้อมเผยสาเหตุในฐานะคนสนิทคนหนึ่งว่าการเสียชีวิตในครั้งนี้
โดนบอกว่าส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการที่ เหมไปค้ำประกันหนี้ให้เพื่อน แต่เพื่อนไม่ยอมจ่ายหนี้ สุดท้ายจนตัวเองต้องมานั่งใช้หนี้แทนเพื่อนเสียเองจนประสบปัญหาด้านการเงิน และกลายเป็นโรคซึมเศร้า
มดดำ ยังกล่าวอีกว่า สำหรับเหมแล้วเป็นคนมีน้ำใจ อย่างตอนที่คุณย่าของตัวเองเสียนั้น เหมก็ไปช่วยงานตลอด อีกทั้งที่ผ่านมาก็มีละครหลายเรื่องโดยที่กำลังจะออกอากาศคือเรื่องบ้านนางรำ และที่เพิ่งไปฟิตติ้งมาก็คือเรื่อง ลายกินรี นอกจากนี้ยังมีคลิปสุดท้าย ก่อนเสียชีวิต ซึ่งได้ไปออกรายการ ตกสิบหยิบล้าน ของช่องอัมรินทร์ทีวี ด้วยขอบคุณรายการแฉ จีเอ็มเอ็ม 25 และรายการตกสิบหยิบล้าน ช่องอัมรินทร์ทีวี

"มดดำ" เปิดแรงจูงใจในฐานะคนสนิท เผยปม "เหม" คิดสั้นจบชีวิต

.

"มดดำ" เปิดแรงจูงใจในฐานะคนสนิท เผยปม "เหม" คิดสั้นจบชีวิต

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด