กองบัญชาการตำรวจนครบาล จัดโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยนายกฯ นำรายได้สนับสนุนกิจกรรมเยาวชน เสาร์ที่ 31 ส.ค. ที่ "บลูโอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล"เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ ปินเกล้า

"บช.น."จัดโบว์ลิ่งหาทุนหนุนกิจกรรมเยาวชนที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานในงานแถลงข่าว โบว์ลิ่งการกุศลโครงการเยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ปี 2562 ชิงถ้วยรางวัลพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยการแข่งขันดังกล่าว จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม นี้ ที่ บลูโอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ ปินเกล้า ทั้งนี้เพื่อนำรายได้มาสนับสนุนโครงการเยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาลที่ผ่านมา โครงการเยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ดำเนินการมาร่วม 40 ปี มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของสังคม ช่วยลดปัญหาอาชญากรรมและการก่อความไม่สงบสุข ตลอดจนการแพร่ระบาดของยาเสพติดซึ่งเกิดจากเด็กและเยาวชนกระทำผิด โดยมีศูนย์เยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นหน่วยรองรับการปฏิบัติงาน

ปัจจุบันกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้สนับสนุนให้เกิดการจัดกิจกรรมแก่เยาวชนในทุกด้าน รวมถึงการสงเคราะห์เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ การให้สวัสดิการแก่วิทยากรและผู้ปฏิบัติงานเยาวชนสัมพันธ์ ตลอดจนจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นในการฝึกอบรมเยาวชนสัมพันธ์ มีความจำเป็นที่จะต้องหารายได้เพื่อให้กิจกรรมต่างๆ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของกิจกรรมดังกล่าวเพื่อจัดหาทุนและนำรายได้มาดำเนินกิจกรรม ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลที่เว็บไซต์ เยาวชนสัมพันธ์ดอทคอม
"บช.น."จัดโบว์ลิ่งหาทุนหนุนกิจกรรมเยาวชน
"บช.น."จัดโบว์ลิ่งหาทุนหนุนกิจกรรมเยาวชน
"บช.น."จัดโบว์ลิ่งหาทุนหนุนกิจกรรมเยาวชน

"บช.น."จัดโบว์ลิ่งหาทุนหนุนกิจกรรมเยาวชน