ฤดูกาล 2019 คือ ปีแรกของการเลื่อนชั้น จากไทยลีก 4 ขยับมาเล่นไทยลีก 3 แต่ "นอร์ทกรุงเทฟ เอฟซี" ทีมฟุตบอลจากมหาวิทยาลัย ก็พร้อมที่จะสู้เพื่อเลื่อนชั้น ติดตามรายงาน ได้จาก โสภณ เพชรแท้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2


ผู้จัดการทีมฟุตบอลนอร์ทกรุงเทพ เอฟซี แสดงความเชื่อมั่นว่า พวกเ ขากำลังอยู่ในเส้นทางแห่งความท้าทายต่อการสร้างผลงาน ให้ยกระดับขึ้นไป นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี เลื่อนชั้นจากไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 มาเล่นไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 ในกลุ่มล่าง และจากการทำงานหนักของทุกคน ก็ได้ส่งผลให้ในตาราง อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงเวลานี้ นอร์ท กรุงเทพ รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูง 12 นัด ที่ลงเตะ เก็บไปได้แล้ว 24 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง นครปฐมยูไนเต็ด ที่มีแต้มเหนือกว่า 8 คะแนน และด้วยผลงานของทีม ที่อยู่ในเส้นทางที่น่าพอใจ ทำให้นอร์ทกรุงเทพ ปรับเป้าหมายของตัวเอง ด้วยการตั้งเป้าที่จะจบผลงาน ด้วยการเลื่อนชั้น ไปสู่ไทยลีก 2 เมื่อจบฤดูกาล 2019
นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ใช้เวลาอยู่หลายปี กับความพยายามที่จะเลื่อนชั้นจากไทยลีก 4 มาเล่นไทยลีก พวกเขาผิดหวังกับฤดูกาล 2017 ก่อนที่จะมาประสบความาสำเร็จกับฤดูกาล 2019 ส่วน 2019 พวกเขากำลังมองไปถึงความท้าทายที่จะไปให้ถึงไทยลีก 2


นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2


นอร์ทกรุงเทพฯ....ขอลุ้นเพื่อไทยลีก 2