3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของแต่ละคนขึ้นเป็นครั้งแรก แยกกัน 3 คน 3 วันติดต่อกัน โดยแต่ละคนก็จะมีแขกรับเชิญมาขึ้นเวทีของตัวเอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วอเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของแต่ละคน แยกกัน 3 คน 3 วันติดต่อกัน โดยแต่ละคนก็จะมีแขกรับเชิญมาขึ้นเวทีของตัวเอง ในส่วน"แอ๊ด คาราบาว" จะเชิญ เสก โลโซ มาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่จะขึ้นเวที และถือเป็นการกลับมาครั้งแรกอย่างเป็นทางการของเสก หลังเกิดเหตุการณ์ไลฟ์สดมาราธอนจนเป็นข่าวดังข้ามปี และต้องเข้ารักษาอาการป่วยอย่างจริงจัง 

"แอ๊ด-เล็ก-เทียรี่" เตรียมเล่นคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองเป็นครั้งแรก


ส่วน"เทียรี่ เมฆวัฒนา" จะมีแขกรับเชิญเป็นลูกชายสุดหล่อของเทียรี่ คือหนุ่มเจสซี่ นั่นเอง ที่จะมาพร้อม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ส่วนแขกรับเชิญของ"เล็ก คาราบาว" ก็จะเป็น หงา คาราวาน กับ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

"แอ๊ด-เล็ก-เทียรี่" เตรียมเล่นคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองเป็นครั้งแรก

คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก จะเริ่มต้นขึ้นที่คอนเสิร์ตเดี่ยวของ เทียรี่ เมฆวัฒนา ในวันที่ 5 ก.ค. นี้ ตามด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวของ เล็ก คาราบาว ในวันที่ 6 กค. และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวของ แอ๊ด คาราบาว ในวันที่ 7 ก.ค. โดยคอนเสิร์ตทั้งหมดจะจัดขึ้นที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์