ข่าวจากสื่อที่น่าเชื่อถือได้ เผย มีทีมยักษ์ใหญ่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ทีมหนึ่ง ตีท้ายครัวติดต่อนักเตะต่างชาติ โจซิมาร์ โรดริเกวซ กองหน้าชาวบราซิลของ ทีม โปลิศ เทโร เอฟซี แอบเซ็นสัญญาร่วมทัพในเลกสองโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติจากสโมสร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โจซิมาร์ โรดริเกวซ กองหน้าชาวบราซิลของ ทีม โปลิศ เทโร เอฟซี แอบเซ็นสัญญาร่วมทัพในเลกสองโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติจากสโมสรแหล่งข่าวระบุว่าทีมดังกล่าวดอดคุยกับ โจซิมาร์ โรดริเกวซ กองหน้าชาวบราซิลของ ทีม โปลิศ เทโร เอฟซี ดาวยิงตัวเก่งของทีมโดยที่สโมสรไม่รับรู้ ถึงขั้นเจรจาตกลงสัญญาส่วนตัวกันเรียบร้อย พร้อมย้ายไปร่วมทีมช่วงตลาดนักเตะเลกสองนี้เลย 
ยิ่งไปกว่านั้นในเกมล่าสุดที่โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเฉือนชนะขอนแก่น เอฟซี 2-1 โจซิมาร์ ลงเล่นเป็น 11 คนแรก แต่ถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ 15 นาทีของการแข่งขัน ซึ่งมีกระแสจากแฟนบอลของทีมสงสัยกันว่าเจ้าตัวแกล้งเจ็บ ไม่ได้เจ็บจริงแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่า โจซิมาร์ จะไม่ลงเล่นให้กับมังกรโล่เงินอีกหลังจจากนี้จนกว่าจะย้ายทีม
เกิดเมื่อ: 16 สิงหาคม 2530 (อายุ 31 ปี), อิปาตินกา, รัฐมีนัสเชไรส์, บราซิลความสูง: 1.83 ม.น้ำหนัก: 80 kgทีมปัจจุบัน: สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร (กองหน้า)
สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร (อังกฤษ: Police Tero F.C.) เป็นสโมสร ฟุตบอล ใน ประเทศไทย โดยปัจจุบันลงทำการแข่งขันอยู่ใน ไทยลีก 2 เกิดจากการรวมกันของ บีอีซี-เทโรศาสน และ เพื่อนตำรวจ ใน ฤดูกาล 2560 โดยเปลี่ยนเป็น โปลิศ เทโร ตั้งแต่ ฤดูกาล 2561 เป็นต้นไป