เกิดดราม่าขึ้นซะแล้วสำหรับ ชมพู่ อารยา ลงรูปคู่กับพิธีกรชื่อดัง จอห์น วิญญู ลงในอินสตาแกรม หลังจากไปเป็นแขกรับเชิญออกรายการของจอห์น พร้อมกับแคปชั่นของแม่ชมว่า "มาออกรายการไรไม่รู้ ไม่มีชื่อ @johnwinyu" เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กลายเป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด ชมพู่ อารยา ได้ให้สัมภาษณ์ดังนี้
ดราม่าเรื่องที่ถ่ายรูปกับ "จอห์น วิญญู" แล้วมีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าจะเลิกติดตามแล้ว "อันนี้มันก็เป็นสิทธิของผู้ติดตาม ทุกคนที่ใช้โซเชียลมีเดียมีสิทธิที่จะติดตามหรือไม่ติดตามใครก็ได้ ถามว่ามายด์มั้ย ต้องถามว่าตอนนี้ประเทศไทยมีประชากรทั้งหมดกี่คน 70 กว่าล้านคนใช่มั้ย ชมมีฟอลโลเวอร์ 8 ล้านกว่า เท่ากับว่ามีคนอีก 60 กว่าล้านคนที่ไม่ได้ฟอลโลว์ชมไง ฉะนั้นถ้าเราจะมาซีเรียสตรงนี้หรือให้ทุกคนมาฟอลโลว์เรามันเป็นไปไม่ได้"

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"


ได้เห็นกระแสที่คนเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้ใช่ไหม "เอาจริงๆ นะทุกวันนี้ไม่ค่อยได้ไปเช็กอะไรที่นอกเหนือไปจากพื้นที่ตัวเองมาก คือเราไม่มีเวลาด้วย(หัวเราะ) แต่ว่าก็ดูฟีดตัวเองหรือดูแค่ที่มันโผล่ขึ้นมาประมาณนั้น เลยไม่ได้เห็นอะไรมากมาย แต่ถามว่าพอจะรู้มั้ย พอรู้ค่ะ เห็นมีบางคอมเม้นต์ที่มาคอมเมนต์ในไอจีเราเหมือนกัน แต่รูปนั้นเราก็ไม่ได้ลบทิ้งค่ะ"
ทางจอห์นได้มีโอกาสมาพูดคุยเรื่องนี้บ้างไหม "มีนิดหน่อย แต่ว่าไม่ได้พูดในเชิงที่ว่าเราซีเรียสอะไรกัน"

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"


บางคนที่บอกว่าจะเลิกติดตาม อันนี้รู้สึกว่าแรงไปไหม "ไม่ได้แรงนะคะ อย่างที่บอกว่าเป็นสิทธิของทุกคน จริงๆ แล้วกระแสที่ว่าเลิกติดตามก็ไม่ใช่ว่าเป็นครั้งแรกที่ชมเคยเจอ"
รู้สึกยังไงที่โดนโยงไปเรื่องการเมืองอีกแล้ว "ค่ะ เราก็ห้ามความคิดคนไม่ได้ถูกมั้ยคะ ฉะนั้นก็ต้องข้ามผ่าน ส่วนตัวชมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ว่าสังคมเราทั้งหมดเป็นแบบนี้ มันก็เป็นแค่คนส่วนหนึ่งที่มีความคิดเห็นของเขา แล้วก็ยังมีคนอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่น้อยเหมือนกันที่ไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ขาวแล้วจะต้องดำ หรือว่าถ้าไม่ดำแล้วจะต้องขาวเท่านั้น ชมว่าคนที่ไม่ได้คิดแบบนี้มันก็มี เพียงแต่ว่าเขาก็อาจจะออกมาแสดงความคิดเห็น หรือไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นก็ได้ เพราะฉะนั้นใครที่มีแนวคิดยังไงและอยากแสดงความคิดเห็นยังไงมันก็เป็นสิทธิของเขา เพราะเราก็เป็นผู้มีสิทธิในการใช้โซเชียลมีเดียค่ะ"
ดราม่าช่างแต่งหน้าที่คานซ์ระหว่างป้อมกับน่องฉัตร "ก็พอได้ยินบ้าง คิดว่าคงข้ามเหมือนกัน ในส่วนตัวชมไม่ได้อยากจะยุ่งอะไรมากกับตรงนี้ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่อยู่ตรงนั้น เราคงต้องโฟกัสตรงนั้นมากกว่า ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกับพี่ป้อม แต่ก็พอจะรู้แหละ ถ้าจะบอกว่าไม่ได้ยินเลยก็คงเป็นไปไม่ได้โทรศัพท์เราก็มีเน็ตเนอะ จะบอกเราไม่ได้ยินเลยมันก็คงไม่ใช่"
เรียกว่าลอยตัวเหนือดราม่า "ก็ไม่รู้ว่าจะเก็บมาคิดทำไมเอาจริงๆนะ"
กับดราม่ารักลูกไม่เท่ากัน จากคลิปว่ายน้ำในสระ คนเมนต์ทำไมสนใจแต่สายฟ้า ไม่สนใจพายุบ้าง "พายุเขาไม่อยากกระโดด พายุเขาโน้โนไง ก็ถามเขาแล้วเขาโน้โน อันนี้ชมยังไม่ได้เห็นคอมเมนต์"

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"

.

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"

.

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"

.

"แม่ชม" เมินคนเลิกฟอลโลว หลังแชะคู่ "จอห์น วิญญู"