หลังจากที่กลับจากการเดินพรมแดงเมืองคานส์มา คุณแม่ยังสวยอย่าง ชมพู่ อารยา ก็ได้มาออกงานอีเว้นท์พร้อมเล่าถึงโมเมนต์การเดินพรมในครั้งนี้รวมถึงเคลียร์เรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นมากมายให้ได้ฟังกันแบบครบจบในครั้งเดียว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนบอกปีนี้ปังทุกลุคอย่างชุดวันที่ 2 " ส่วนตัวก็ชอบเป็นพิเศษ "
อันนั้นได้มีโอกาสฟิตติ้งก่อนไหม " ชุดนั้นตัดใหม่ ก็วางแผนล่วงหน้าพอสมควร แล้วเมืองนั้นอยู่นอกเส้นทาง ทำให้เดินทางไปฟิตติ้งลำบาก ก็เลยไปวัดใจเอา แต่ว่าก็มีปรับนิดหน่อย เลยไม่ได้ใส่ในวันแรก แต่เขาก็คิดมาแล้วของพวกนี้ใส่ คงไม่มีอะไรไม่ดีหลุดออกมา "

ชมพู่ ปลื้มเดินพรมแดงปังทุกลุค


เซฟดี " ใช่ "
หุ่นเตรียมไปเพราะชุดนี้เลยไหม " ไม่ได้เตรียมไปเพราะชุดนี้ แต่อย่างที่บอกเราดูแลตัวเองทุกวัน เราตั้งใจจะไปคานส์นะ จะใส่ชุดนี้นะ ต้องมีเป้าหมายว่าเราจะใส่ชุดนี้ เพื่อวันนี้วันเดียว สำหรับชม ชมมองข้ามตรงนั้นไปแล้ว โอเคปีแรกๆเราอาจจะคิดว่าต้องทำแบบนี้ๆ เพื่อวันนี้เราจะได้สวยที่สุด แต่จริงๆชมมองว่า มันต้องเป็นไลฟ์สไตน์แล้ว ความพร้อมต้อง 80-90% ตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้ ถ้าทำให้เป็นไลฟ์สไตล์ มันก็ไม่รู้สึกว่า เราต้องโหมไปให้ถึงจุดนั้น ในวันนี้ "
ความเหนื่อยเป็นยังไงบ้าง ลูกก็ต้องดู พรมก็ต้องเดิน "ปีนี้ชมค่อนข้างไปน้อยวันค่ะ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ซึ่งมันมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้ทุกอย่างในปีนี้ต้องจบภายใน 4 วัน มันก็เลยค่อนข้างที่จะอัดพอสมควร ดังนั้นถ้าถามว่าเหนื่อยไหมก็เหนื่อยค่ะ แต่มันก็เป็นการทำงานที่ชมมีความสุขมากจริงๆ"

ชมพู่ ปลื้มเดินพรมแดงปังทุกลุค


พาครอบครัวไปด้วยได้รับกำลังใจมากน้อยแค่ไหนสำหรับปีนี้ "มันก็ชื่นใจจริงๆค่ะ ถ้าหากคนเป็นแม่ก็จะเข้าใจ เวลาได้เห็นเขาอยู่ในสายตาเราก็รู้สึกสบายใจไปด้วย มันทำให้เรามีความสุข"
หลายคนค่อนข้างประทับใจที่เราพาน้องมาร่วมถ่ายภาพแล้วก็เดินอยู่รอบๆ งาน "ก็...จริงๆ ชมก็มีความฝันค่ะว่าอยากจะให้เขามาอยู่ตรงนี้ เพรทะสำหรับชมแล้วคานส์มันคืองานที่มีความหมายทางจิตใจชมมาก ทุกครั้งที่ชมกลับไปที่งานนี้มันจะทำให้ชมนึกถึงครั้งแรกที่ชมได้เดินทางไปตลอด มันมีทั้งชมในเวอร์ชั่นก่อนแต่งงาน หลังแต่งงาน อุ้มท้อง และในปีนี้ชมก็ได้พาลูกไปอยู่ด้วยกัน มันฟินอ่ะ"
เตรียมชุดสูทให้น้องแฝดไปร่วมงานด้วยน่ารักมาก "ใช่ค่ะ คุณแม่ก็ซื้อทักซิโด้ให้ (หัวเราะ)"
นอกจากคุณลูกจะตามคุณแม่แล้ว คุณสามีก็ติดภรรยาด้วยเหมือนกัน เดินถ่ายรูปให้ตลอด "อ๋อ (หัวเราะ) ก็...เหมือนแกก็ได้ไปพักผ่อนนั่นแหละ และจริงๆ ที่คานส์สำหรับเขามันก็ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำมากนักหรอก นอกจากอวยเมียอย่างเดียว"
สายฟ้า-พายุ เขาเข้าใจไหมว่าที่เราแต่งตัวสวยๆ คือไปทำงาน "เขาก็จะรู้ค่ะว่าเราไปทำงาน แต่ส่วนหนึ่งแล้วชมคิดว่าเขาค่อนข้างชินแล้วกับการเจอกับบรรยากาศแบบนี้ แค่อาจจะไม่เข้าใจความหมายของการทำงานมากกว่าว่าการทำงานคืออะไร"

ชมพู่ ปลื้มเดินพรมแดงปังทุกลุค

.

ชมพู่ ปลื้มเดินพรมแดงปังทุกลุค

.

ชมพู่ ปลื้มเดินพรมแดงปังทุกลุค