เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่จูงมือเข้าประตูวิวาห์สุดหวานไปเมื่อไม่กี่เดือน สำหรับคู่ของบอย พีชเมกเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์ กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา งานนี้หลายคนก็โฟกัสว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีทายาทตัวน้อยออกมาให้ชื่นชมบ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุดได้เจอตัวบอยจึงได้ถามว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทซะที ซึ่งบอยก็บอกว่าจริงๆเรื่องนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามยิ่งทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็มีเร่งๆเพราะหวั่นว่าอายุมากแล้วจะทำให้มีลูกยากจะเป็นอันตรายทั้งแม่และเด็ก ซึ่งบอยเองก็บอกว่าจริงๆก็กดดันเหมือนกัน มีไปตรวจสึขภาพบ้างแล้ว คุณหมอบอกว่าโอเคสมบูรณ์มีลูกได้ ตั้งใจว่าจะมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติดูก่อน รอเจี๊ยบพร้อมเพราะตอนนี้ยังห่วงเที่ยวกันอยู่ ถ้าจะมีจริงๆต้องวางแผนชีวิตกันให้ดีก่อน

บอย รับโดนผู้ใหญ่กดดันเรื่องมีลูก  ลุ้นใช้วิธีธรรมชาติ

ส่วนเรื่องสุขภาพของเจี๊ยบที่เคยผ่าตัดเนื้องอกมดลูกไปบอยก็บอกว่าไม่ใช่ปัญหาทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับร่างกายมากกว่าว่าแข็งแรงสมบูรณ์แค่ไหน พร้อมแค่ไหน สำหรับความหวานบอยบอกว่าก็ยังมีให้กันเหมือนเดิม พยายามหาเวลาทาข้าวด้วยกันเกือบทุกมื้อ"ตอนนี้ก็กำลังลุ้นกันอยู่ครับว่าจะเอาอย่างไรกันดี เพราะมีคนถามเราทุกวันเลยไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัว หรือคุณแม่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่งจากการตรวจเช็กสุขภาพล่าสุดคุณหมอก็บอกว่าร่างกายโอเคดีสามารถมีลูกได้ แต่ถามว่าเรารู้สึกหวั่นๆ เพราะถูกทักบ้างไหม เอ่อ...ก็มีครับ ก็คิดนะว่าหรือเราอาจจะใช้วิธีธรรมชาติไปก่อนยังไม่ต้องพึ่งการฝากไข่ แต่ทางคุณเจี๊ยบเขาก็ขอไว้ว่าขอให้เขาได้ไปเที่ยวก่อน"
พี่เจี๊ยบเขาเคยมีปัญหาสุขภาพเรื่องการผ่าตัดเนื้องอกที่มดลูก แบบนี้มันจะส่งผลเรื่องการมีน้องไหม ?"มันก็มีผลอยู่เหมือนกันครับ เพราะตอนนี้คุณหมอเขาก็ให้คุณเจี๊ยบทานยาคุมกำเนิดมาโดยตลอดเพื่อไม่ให้มีเลือดเข้าไปคลั่ง ฉะนั้นแล้วถ้าหากเราคิดจะมีลูกกันจริงๆ เขาก็อาจจะต้องหยุดทานและเราก็ต้องเริ่มมีลูกทันที ดังนั้นมันจึงต้องวางแผนกันให้ดีครับ"

บอย รับโดนผู้ใหญ่กดดันเรื่องมีลูก  ลุ้นใช้วิธีธรรมชาติ


กังวลไหมว่าการที่เขาทานยาคุมกำเนิดมาตลอดแบบนี้จะมีผลข้างเคียง ?"ผลข้างเคียงแทบจะไม่ค่อยมีครับ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับร่างกายมากกว่าว่าแข็งแรงสมบูรณ์แค่ไหน พร้อมแค่ไหน แต่ถ้าถามว่าเราทั้งสองคนพร้อมไหม เอ่อ...ตอนนี้ก็เหลือแค่ใจครับ เพราะน้องชายของคุณเจี๊ยบก็เพิ่งจะมีลูกและเขาก็แทบจะไม่ได้พักผ่อนเลย มันเลยทำให้เรารู้สึกว่า เอ๊ะ! เดี๋ยวจะไม่ได้เที่ยว"
แสดงว่าเราทั้งคู่ก็ยังอยากจะเที่ยว ?"ใช่ครับ ใจยังอยากเที่ยว ยังอยากทำงาน ซึ่งถ้าหากเรามีลูกกันจริงๆ ช่วงที่ผ่านเดือนที่ 6 ไป เราก็แทบจะไม่สามารถทำอะไรได้แล้วจนกว่าลูกจะคลอดและชีวิตลงตัว ฉะนั้นมันจึงต้องมีการวางแผนชีวิตนิดหนึ่ง"
พี่เจี๊ยบเขาได้กำหนดไว้ไหมว่าอยากจะขอเที่ยวอีกสักกี่ปี ?"จริงๆ เราก็โดนเร่งมาโดยคุณแม่ทั้งสองฝ่ายนะครับ ซึ่งท่านก็กังวลว่าหากเราอายุมากขึ้นแล้วจะมีลูกยาก รวมถึงมันมีโอกาสสูงที่เด็กและแม่จะไม่ปลอดภัย"

บอย รับโดนผู้ใหญ่กดดันเรื่องมีลูก  ลุ้นใช้วิธีธรรมชาติ


ทุกวันนี้เราซ้อมเลี้ยงหลานเป็นอย่างไรบ้าง ?"ตอนนี้แขนแทบจะไม่รู้สึกอะไรแล้วครับ เพราะเขาตัวใหญ่มากและน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ยิ่งพอเขาโตขึ้นเขาก็ยิ่งอยากให้เราอุ้ม ทุกวันนี้มันก็เลยเหมือนกับเป็นการซ้อมใหญ่ครับ"
ถามถึงแคปชั่นล่าสุดที่เราโพสต์ให้ภรรยา เขียนได้หวานมากๆ ?"เป็นมุกครับ มันคือเนื้อเพลง (หัวเราะ) แต่จริงๆ เราก็สวีทอยู่เรื่อยๆ"
เราทำงานค่อนข้างหนัก แบบนี้เราใช้วิธีไหนในการบริหารเวลาให้ภรรยา ?"ถ้าเสร็จงานผมก็จะรีบกลับบ้านทันทีครับ รีบกลับไปเจอเขาทันที หรือถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะกลับไปทานข้าวกับเขาให้ทันทุกมื้อ เพราะเขาเองก็เริ่มมีความเป็นแม่บ้านด้วยเหมือนกัน เริ่มเข้าครัวทำอาหารให้เรากิน ซึ่งก็ดีครับ ดี (ยิ้ม)"

บอย รับโดนผู้ใหญ่กดดันเรื่องมีลูก  ลุ้นใช้วิธีธรรมชาติ