วิน นิมมานวรวุฒิ หรือ Win Nimman ได้ลองชิมลางกับผลงานเพลงอีกด้วยเช่นกัน โดยปล่อยซิงเกิ้ลมาทำความรู้จักแล้วสักพักกับ "Little Wendy" และล่าสุด Win Nimman ได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว ในแนวเพลง ร็อคแอนด์โรลโรแมนติก ที่ฟังสบายๆชื่อ "Miss Lonely Heart"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

Win Nimman ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จากแรงบันดาลใจ "Miss Lonely Heart"จากผลงานเขียน อาทิรองเท้าสีชมพูกับโลกสีเอิร์ลเกรย์หากแต่ร่มคันนั้นซึ่งความรัก ทำให้ฉันสุข จนไม่อยากเขียนบทกวีและเจ้าของเพจงานเขียนและบทกวีเกี่ยวกับเฟมินิสต์อย่าง "โรแมนติกร้าย"วิน นิมมานวรวุฒิหรือWin Nimmanได้ลองชิมลางกับผลงานเพลงอีกด้วยเช่นกัน โดยปล่อยซิงเกิ้ลมาทำความรู้จักแล้วสักพักกับ "Little Wendy" และล่าสุดWin Nimmanได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่2แล้ว ในแนวเพลง ร็อคแอนด์โรลโรแมนติกที่ฟังสบายๆชื่อ "Miss Lonely Heart" ซึ่งเพลงนี้ เขาได้แรงบันดาลใจมาจากหญิงสาวในจินตนาการคนหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตอยู่ในนครนิวยอร์ก จึงแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อให้เธอเหมือนมีชีวิตจริง ส่วนของมิวสิควิดีโอ (MV) เพลงนี้ได้ สอง-ศาศวัต เลิศฤทธิ์ ที่เคยฝากผลงานกำกับไว้ในเพลง "มองฉันที" (เพลงประกอบภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง) มากำกับให้ โดยวางเรื่องราวผ่านตัวละครชื่อLuluหญิงสาวผู้มีเวทมนตร์บันดาลทุกสิ่งที่วาดลงในสมุดบันทึกของเธอให้เป็นจริงแต่เธอสัญญาว่าจะใช้มันแค่ในวันเกิดเท่านั้น เรื่องราวสนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ(แต่แอบเหงาลึกๆ) จึงเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาหนึ่งวันในนิวยอร์ก ความพิเศษในการถ่ายทำMVเพลงนี้คือ ถ่ายที่New York CityและNew Jerseyใน1วัน บันทึกภาพด้วยกล้องในตำนานSuper8ซึ่งฟิล์ม1ม้วนสามารถบันทึกภาพได้เพียง2นาที จะสวยเก๋ขนาดไหน ติดตามชมเพลง "Miss Lonely Heart" ได้แล้วทางYouTube : Win Nimman


Win Nimman ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จากแรงบันดาลใจ "Miss Lonely Heart"Win Nimman ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จากแรงบันดาลใจ "Miss Lonely Heart"Win Nimman ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จากแรงบันดาลใจ "Miss Lonely Heart"

Win Nimman ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จากแรงบันดาลใจ "Miss Lonely Heart"