รวบแล้วมือปืนโหดซุ่มยิงหนุ่มวัย 31 ดับต่อหน้าเมีย ช็อกเป็นแม่แท้ๆจ้างวานฆ่าลูกชายตัวเอง สาเหตุจากปัญหาภายในครอบครัว กรณีทะเลาะกันเรื่องที่ดิน โดยที่ลูกชายติดยาเสพติดอย่างหนัก และกล่าวอาฆาตขู่ฆ่าแม่แท้ๆ และคนในครอบครัวมาโดยตลอด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 31 มกราคม 2562 จากเหตุมีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักซุ่มยิงนายกนกพล รัตนพันธุ์ อายุ 31 ปี เสียชีวิตคาหน้าบ้านต่อหน้าภรรยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.30 น. ที่ผ่านมา ถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ จำนวนหลายนัด เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม.

รวบแม่ จำใจจ้างวานฆ่าลูก


คืบล่าสุดวันนี้ (31 ม.ค.) เวลา 18.00 น. ที่สภ.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอดพร้อมด้วยชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ห้วยยอดได้รวบตัวผู้ต้องหาจำนวน 6 ราย ตามหมายจับของศาลจังหวัดตรัง ในคดีจ้างวานฆ่านายกนกพล รัตนพันธุ์ นำส่งพนักงานสอบสวนสภ.ห้วยยอด ประกอบด้วย หญิง 2 คน และชาย 4 คน โดยมีนางกมลฉัตร รัตนตรัง ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของนายกนกพล รัตนพันธุ์ ตกเป็นผู้ต้องหาในฐานะเป็นผู้จ้างวานฆ่า ส่วนพวกอีก 5 คน ที่เป็นผู้จัดหาอาวุธปืนและมือยิง ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมของกลางอาวุธปืน 9 มม.มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืน อาวุธปืนลูกซองยาวมีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก และปืนส่องกล้องไม่มีทะเบียนจำนวน 1 กระบอก นำส่งตรวจพิสูจน์เทียบเคียงวิถีกระสุนปืนในที่เกิดเหตุต่อไป

รวบแม่ จำใจจ้างวานฆ่าลูก

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เชื่อว่าเกิดจากปัญหาภายในครอบครัว กรณีทะเลาะกันเรื่องที่ดิน โดยที่ลูกชายติดยาเสพติดอย่างหนัก และกล่าวอาฆาตขู่ฆ่าแม่แท้ๆ และคนในครอบครัวมาโดยตลอด
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด เพราะยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวนสภ.ห้วยยอด ซึ่งทั้งหมดถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวนอยู่ที่ สภ.ห้วยยอด ส่วนรายละเอียดทางคดีขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่