ทงเฮ สมาชิกวง ซูเปอร์ จูเนียร์ เดินทางมาร่วมงานกับคนไทย โดยจะมีผลงานแสดงนำเป็นครั้งแรก ในซีรีย์โปรเจกต์ร่วมสร้างระหว่างไทยและสหรัฐอเมริกา โดยได้จัดแถลงข่าวผลงานล่าสุดของเขา พร้อมกับผู้กำกับชาวไทย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ทงเฮ สมาชิกจากวง ซูเปอร์ จูเนียร์ ช่วงนี้จะปักหลักอยู่ในเมืองไทยนาน เพราะเขามาร่วมงานกับคนไทย โดยได้จัดแถลงข่าวผลงานล่าสุดของ ทงเฮ ขึ้นที่โรงแรมอนันตรา สาธร โดยทงเฮ ปรากฏตัวพร้อมกับ เอ๋ - ศุภกร เหรียญสุวรรณ ผู้กำกับชาวไทย โดย ทงเฮ จะมีผลงานแสดงนำเป็นครั้งแรก ในซีรีย์โปรเจกต์ร่วมสร้างระหว่างไทยและสหรัฐอเมริกา ภายใต้ "เลยดูดี สตูดิโอ"

โดย ทงเฮ บอกว่า มีความสุขที่ได้มาไทย ได้มาเป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรกในไทยก็รู้สึกมีความสุขมาก เพราะเคยฝันมาตลอดว่า อยากมีโอกาสมาทำงานในไทย เหมือนได้ทำตามฝัน สำหรับซีรีย์เรื่องที่จะถ่ายทำ ทงเฮ ได้อ่านบท ก็อินกับบทมาก สนุกมากและชอบมาก โดยระหว่างทำงาน เขาจะมีบทติดตัวตลอด เพื่อจะได้เข้าใจบทบาทที่ตัวเองได้รับมากขึ้น ทงเฮบอกอีกว่า ทุกคนจะได้เห็นตัวเขาในมุมมองใหม่ๆ ในฐานะนักแสดง เพราะได้อ่านบทแล้วรู็สึกกดดันมาก กินข้าวไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยหลับเลยทีเดียว แต่เชื่อว่าตัวเองจะทำได้ดี เพราะเขาเตรียมตัวและตั้งใจมาก

ส่วนในอนาคต ทงเฮจะมีโอกาสมาร่วมงานกับคนไทยอีกหรือปล่าวก็ยังไม่รู้ แต่ตัวเขาและสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์ทุกคนรักเมืองไทยมาก อยากทำโปรเจกต์ในไทยอีก สุดท้าย ทงเฮ ฝากติดตามผลงานของเขา จะะตั้งใจถ่ายทำและทำงานให้ดีที่สุด