หลายคนคงสงสัยว่า "คริสโตเฟอร์" คู่หมั้นหนุ่มของ "ซูซี่ สุษิรา" เสียชีวิตลงได้อย่างไร เพราะทางซูซี่เองไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆเลย ครั้งนี้ "แอริน ยุกตะทัต" เพื่อนสนิทของซูซี่ ได้ออกมาเล่าสาเหตุการเสียชีวิตของคริสให้ฟัง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ต้องบอกว่าเป็นข่าวเศร้ารับต้นปี สำหรับการจากไปของ "คริสโตเฟอร์" คู่หมั้นหนุ่มชาวอเมริกาของ ซูซี่ สุษิรา ล่าสุดเพื่อนสนิทของซูซี่อย่างแอริน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตของหนุ่มคริสให้ได้ฟังกันว่า สาเหตุการเสียชีวิตของคริสเกิดจากโรคซึมเศร้า คริสพยายามจะจบชีวิตตนเองหลายครั้งแล้วแต่ทำไม่สำเร็จ ตลอดระยะเวลาก็มีการรักษามาเรื่อยๆ จนวันที่18 มกราคม ที่ผ่านมา คริสทำสำเร็จ


เขาเสียชีวิตที่ จ.เชียงใหม่ ช่วงที่บินมาหาซูซี่กะว่าจะใช้ชีวิตครอบครัวที่ไทย และมีแพลนจะแต่งงานในปีนี้ ทางด้านซูซี่เองก็ยังไม่โอเคสภาพจิตใจยังแย่เเละไม่อยากให้สัมภาษณ์ใดๆให้แอรินออกมาชี้แจงให้ฟังก่อน ตอนนี้ซูซี่อยู่บ้านมีครอบครัวคอยดูแล แอรินเองก็โทรไปคุยด้วยทุกวัน เพราะยังปล่อยให้อยู่คนเดียวไม่ได้ ซึ่งแอรินบอกว่าเธอเองเคยมีโอกาสเจอคริสก็ได้พูดคุยว่าอย่าคิดสั้นนะมีอะไรก็คุยกับเธอกับซูซี่ก็ได้ เธอไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นเหมือนกัน

"แอริน" เผยสาเหตุ! การจากไปของคู่หมั้น "ซูซี่"


ต่อจากนี้แอรินบอกว่าคงต้องรอให้สภาพจิตใจของซูซี่ดีขึ้น ส่วนร่างของคริสทางญาติจะรับกลับไปที่อเมริกา ทำพิธีตามระบบระเบียบคาดว่าเร็วๆนี้น่าจะบินกลับ และฝากถึงคนที่เป็นโรคซึมเศร้าว่าอย่าคิดสั้น คนในครอบครัวควรช่วยกันดูแลใกล้ชิด เพราะชีวิตคนเราสั้นจริงๆ

"แอริน" เผยสาเหตุ! การจากไปของคู่หมั้น "ซูซี่"