เปิดประตูสู่โลก(เทพ) ในรอบการแสดงวันแรกไปแล้ว กับบรรดาเทพๆทั้ง4 เทพในที่นี้คือเสียงร้องของแต่ล่ะศิลปินนั้นเทพมาก ไม่ว่าจะเป็น กัน นภัท แก้ม วิชญาณี โดม จารุวัฒน์ ตั้ม วราวุธ เรียกว่าครบเครื่องจริงๆกับคอนเสิร์ต 4โพดำ Oh My God Concer

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เข้าสู่คอนเสิร์ตความฟินขั้นเทพ กับรอบการแสดงวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.62 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์คอนเสิร์ตที่ทำให้ คนดูตะลึงกับความสามารถของพวกเขาทั้ง 4 คน ใน"4โพดำ Oh My God Concert"

กัน นภัทร เจ้าของแชมป์ The Star ปี 6 เจ้าของเสียงนุ่มมีเสน่ห์ มีความสามารถครบเครื่อง - แก้ม วิชญาณี The Star หญิงคนแรกของเมืองไทย เธอคือ Diva แห่งยุคกับพลังเสียงระดับตัวแม่ของวงการ -โดม จารุวัฒน์ ศิลปินชายที่มาพร้อมกับเสียงสุดโรแมนติกเข้าถึงความรู้สึกของเพลงได้อย่างถึงอารมณ์ -ตั้ม วราวุธ นักร้องน้องเล็กที่ความสามารถไม่เล็ก! นอกจากเสียงแหบเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์แล้ว หนุ่มคนนี้ยังพกความอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับฝีปากอันจัดจ้านและแพรวพราว

เรียกว่า 4 โพดำ Oh My God Concert มาพร้อม กับความสนุกสนานโชว์สุดแสนจะพิเศษเรียกได้ว่าจัดเต็มฟินเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ เคล้าคลอเสียงเพลงอันไพเราะเพราะหลากหลายอารมณ์ อ้าปากค้างกับแขกรับเชิญเกินความคาดเดา และความอลังการของ Production แสดงสีเสียจงที่จัดเต็มอลังการ จนต้องอุทานว่า Oh My God!!