รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคกลางวัน โดย ศตคุณ ตัณทวีวิวัฒน์ และ ศุภวรรณ โต๋ห์ ทุกวันเวลา 11.30 - 13.00 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"เบลล่า" ไม่ติดใจ "จ๋า ยศสินี" มือลั่นอันฟอลโลวไอจี    อยู่ๆ ผู้จัดอย่าง"จ๋า ยศสินี" ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เธอกดอันฟอลโลวไอจีของสาว "เบลล่า ราณี" ทำให้คนมองว่าความจริงแล้วแค่มือลั่นหรือมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ล่าสุดเบลล่าก็บอกว่าเธอได้พูดคุยกับจ๋าแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามที่จ๋าอธิบายและเธอไม่ได้ติดใจอะไร

"เชียร์-เกรท" ชวนชมภาพยนต์ How To Train Your Dragon :The Hidden World    เมื่อวานนี้ (27 ม.ค.62) "เชียร์ ฑิฆัมพร" และ "เกรท สพล" ได้มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง How To Train Your Dragon :The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3  พร้อมกับเชิญชวนให้แฟนๆ ร่วมชมภาพยนตร์

"ว.วัชญาน์" เจ้าของเพลง "สาวเจียงอาย" จากไปอย่างสงบ    ครูวารุณี วัชญาน์ หรือ "ครูบ่วย" นักแต่งเพลง-นักร้อง-นักจัดรายการ ได้จากไปอย่างสงบในเวลา 04.52 นาที หลังป่วยหนักหลายโรครุมเร้าทั้งเนื้องอกที่รังไข่  ไตเสื่อม และได้เข้ารับการเปลี่ยนไตไปแล้วจนการรักษารอบสุดท้ายก็คือมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยทางครบครัวได้จัดตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา 7  และมีพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 2 ก.พ.62