อยู่ๆผู้จัดอย่าง"จ๋า ยศสินี"ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เธอกดอันฟอลโลวไอจีของสาว"เบลล่า ราณี" ทำให้คนมองว่าความจริงแล้วแค่มือลั่นหรือมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า งานนี้เบลล่าจะว่าอย่างไรบ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามองเพราะอยู่ๆทำไม"จ๋า ยศสินี"ถึงได้มือลั่นไปกดอันฟอลโลว์วาวเบลล่า ซึ่งจ๋าก็ชี้แจงแล้วว่าเธอแค่เคลียร์เพื่อนในไอจีปกติแต่มือดันพลาดไปกดผิด ล่าสุดเบลล่าก็บอกว่าเธอได้พูดคุยกับจ๋าแล้วทุกอย่างเป็นไปตามที่จ๋าอธิบายเธอไม่ได้ติดใจอะไรเลย ส่วนที่คนมองว่าที่จ๋าอันฟอลเบลล่าเพราะว่าสาวเบลไปถอนตัวออกจากละครที่น้องชายของจ๋าสร้างหรือเปล่า เบลล่าก็บอกว่าไม่น่าจะใช่เธอเชื่อในสิ่งที่พี่จ๋าบอกมากกว่า

ส่วนเหตุผลที่แท้จริงแล้วที่ทำให้สาวเบลถึงกับต้องถอนตัวจากละครสองเสน่หา เธอก็ยอมรับแล้วว่าเป็นเพราะความเครียดส่งผลให้เธอฉี่เป็นเลือด ที่เพิ่งจะบอกเรื่องนี้เพราะว่ากลัวทุกคนเป็นห่วงเลยถอนตัวดีกว่า เธอเองก็เสียดายเหมือนกันที่ไม่ได้รับละครเรืองนี้ อาการฉี่เป็นเลือดดีขึ้นแล้วแพทย์ยังนัดติดตามอาการอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้ว

สำหรับเรื่องละครพรหมลิขิตมีข่าวว่ารอมแพงได้ส่งบทถึงมือผู้จัดอย่างหน่อง อรุโณชาแล้ว เบลล่าก็บอกว่าพี่หน่องได้เรียกอัพเดทงานอยู่เรื่อยๆ ส่วนคู่จิ้นอย่างโป๊ปที่มีข่าวว่าสาวออกมาแฉเบลล่าก็บอกว่ายังไม่ได้ตามข่าวเลยแต่ก็เป็นกำลังใจให้พี่โป๊ปสู้ๆนะคะ