ยังคงเป็นดราม่าอย่างต่อเนื่องในขณะนี้!!! หลัง "น้ำใส BNK 48" พิชญาภา ปล่อยโฮกลางงาน หลังถูกวิจารณ์ใส่เสื้อนาซีซ้อมคอนเสิร์ต ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษและรับผิดทั้งหมด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
จากกรณีที่  "น้ำใส BNK 48"  พิชญาภา สวมเสื้อยืดที่มีสัญลักษณ์สวัสติกะของพรรคนาซี เยอรมนี ในการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่  6th Single Senbatsu General Election เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม 

จนเจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตากลางงาน  6th Single Senbatsu General Election เมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุด "น้ำใส BNK48" ได้โพสต์ข้อความภาพเป็นภาษาอังกฤษความยาวประมาณ 6 บรรทัด โดยมีใจความว่า "ฉันอยากขอโทษจริงๆ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทุกสิ่งที่ทำลงไป เป็นความผิดของฉันเองทั้งหมด มีเรื่องมากมายที่ฉันน่าจะได้รู้ ได้โปรดให้คำแนะนำดีๆ เพื่อช่วยให้ฉันได้ปรับปรุงตัวให้ดีกว่านี้ และขอสัญญาว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก"

"น้ำใส BNK48" โพสต์รับผิดออกสื่อ!!! หลังถูกวิจารณ์ยับใส่เสื้อนาซีซ้อมคอนเสิร์ต

พร้อมแคปชั่นใต้ข้อความภาพนี้ว่า "สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก  ทุกสิ่งเกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของหนูเอง ขอน้อมรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้นค่ะ บนโลกใบนี้มีสิ่งต่างๆที่หนูจะต้องเรียนรู้อีกมากมาย โปรดให้คำชี้แนะและตักเตือน เพื่อให้หนูได้โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า หนูไม่อาจกลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้ แต่หนูสัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก โปรดให้อภัยหนูด้วยนะคะ #BNK48 #NamsaiBNK48" 

"น้ำใส BNK48" โพสต์รับผิดออกสื่อ!!! หลังถูกวิจารณ์ยับใส่เสื้อนาซีซ้อมคอนเสิร์ต