เมมฟิส กริซลี่ส์ หยุดสถิติเลวร้ายพ่าย 8 เกมติดต่อกันของตัวเองลงได้สำเร็จ หลังจากเปิดบ้านเฉือนชนะ อินเดียน่า เพเซอร์ส 106-103 คะแนน ในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอที่สหรัฐอเมริกา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เกมที่สนาม เฟดเอ็กซ์ ฟอรั่ม เจ้าถิ่น เมมฟิส กริซลี่ส์ ที่กำลังฟอร์มแย่แพ้มาถึง 8 เกมติดต่อกัน เปิดบ้านพบกับ อินเดียน่า เพเซอร์ส สองควอเตอร์แรก เป็นเจ้าบ้านที่เริ่มต้นได้ดีกว่า โดย มาร์ค กาซอล ชู้ตให้ กริซลี่ส์ นำก่อน 6-3 ก่อนที่ โบยาน บ็อกดาโนวิช จะมาทำแต้มให้ เพเซอร์ส ไล่มาเป็น 38-41 ในช่วงท้ายควอเตอร์ที่สอง
เข้าสู่ควอเตอร์ที่สาม ทีมเยือนเริ่มแก้เกมได้ดีขึ้น และเป็น ไมค์ เทอร์เนอร์ ที่ดั๊งค์ตีเสมอให้ เพเซอร์ส ได้สำเร็จที่สกอร์ 67-67 ก่อนที่ทั้งสองทีมจะผลัดกันบุกทำแต้มกันอย่างสูสี อย่างไรก็ตามเป็น มาร์ค กาซอล ที่โชว์ทีเด็ดยิงสามแต้มให้เจ้าบ้านนำห่างอีกครั้งเป็น 99-87 ก่อนที่สุดท้ายจะเป็น เมมฟิส กริซลี่ส์ ที่เก็บชัยชนะไปหวุดหวิด 106-103 คะแนน
เกมนี้ ไมค์ คอนลี่ย์ การ์ดของเจ้าถิ่น ระเบิดฟอร์มทำ "ดับเบิ้ล-ดับเบิ้ล" 22 คะแนน 11 แอสซิสต์ ช่วยให้ กริซลี่ส์ หยุดสถิติแพ้ 8 เกมรวดของตัวเองได้สำเร็จ โดยสถิติปัจจุบันอยู่ที่ ชนะ 20 แพ้ 30 รั้งอันดับรองสุดท้ายของสายตะวันตก ส่วน เพเซอร์ส รั้งที่ 3 ของสายตะวันออก มีสถิติชนะ 32 แพ้ 16 เกม