กระแสความฮอตยังไม่จางหายสำหรับพระเอกซุปตาร์ฟิล์ม ธนภัทร ที่ผลงานแจ้งเกิด เมีย 2018 ทำให้เค้าขึ้นมายืนอยู่ในฐานะนักแสดงเนื้อหอม ซึ่งตอนนี้เรียกกว่าโอกาสมามีแรงก็คว้าหมด แบบไม่หยุดทำงาน 7 วันทีมีก็เทคิวให้กองละครทั้งหมด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อโอกาสมาก็จะคว้าไว้และทำอย่างเต็มความสามารถ นี่คือบทสัมภาษณ์ครั้งแรก ๆ ที่หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร พูดกับเหล่าสื่อมวลชนและถือเป็นคติที่ยืดถือมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนี่จึงเป็นแรงพลักดันให้หนุ่มฟิล์ม นั้นยังทำงานต่อเนื่องมาโดยตลอดและตอนนี้เรียกว่าเวลาทั้ง 7 วันที่มีก็ทุ่มเทให้กับงานทั้งหมด

ฟิล์ม เล่าว่ากว่าตนเองจะก้าวมายืนในจุดนี้ได้นั้นต้องผ่านเรื่องราวมามากมายและเข้าใจดี ซึ่งเมื่อวันที่มีโอกาสก็เลยเลือกที่จะคว้าไว้เท่าที่แรงตัวเองจะทำได้ ปีนี้ 2562 ตอนนี้จึงมีคิวงานยาว 7 วันแบบไม่พัก

นอกจากนี้ฟิล์ม ยังเปิดเผยว่าเหตุผลหนึ่งที่ตนเองทำงานอย่าหนักนั้นก็เพราะ ความฝันหนึ่งที่คุยกับแม่ไว้คือการมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็สามารถทำความฝันนั้นให้ตัวเองและคุณแม่ได้ภูมิใจแล้ว โดยบ้านหลังนี้อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านปริมณฑลมุ่งหน้าไปทางจังหวัดบ้านเกิดสระบุรี โดยบ้านหลังนี้เหลือเพียงเรื่องการตกแต่งภายในและฤกษ์ย้านเข้าไปอยู่ ซึ่งทุ่มเงินไปมากกว่า 10 บ้านบาท