เปิดประตูสู่โลก(เทพ) ในรอบการแสดงวันแรกไปแล้ว กับบรรดาเทพๆทั้ง4 เทพในที่นี้คือเสียงร้องของแต่ล่ะศิลปินนั้นเทพมาก ไม่ว่าจะเป็น กัน นภัท แก้ม วิชญาณี โดม จารุวัฒน์ ตั้ม วราวุธ เรียกว่าครบเครื่องจริงๆกับคอนเสิร์ต 4โพดำ Oh My God Concert

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เข้าสู่คอนเสิร์ตความฟินขั้นเทพ กับรอบการแสดงวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.62 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์คอนเสิร์ตที่ทำให้ คนดูตะลึงกับความสามารถของพวกเขาทั้ง 4 คน ใน"4โพดำ Oh My God Concert"
กัน นภัทร เจ้าของแชมป์ The Star ปี 6 เจ้าของเสียงนุ่มมีเสน่ห์ มีความสามารถครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้อง เล่นละครหรือแสดงละครเวที การันตีด้วยผลงานมากมาย เจ้าของคอนเสิร์ตเดี่ยวถึง 2 ครั้ง
แก้ม วิชญาณี The Star หญิงคนแรกของเมืองไทย เธอคือ Diva แห่งยุคกับพลังเสียงระดับตัวแม่ของวงการ การันตีจากผลงานที่ผ่านมา และที่ผ่านมาเธอยังเป็นเจ้าของคอนเสิร์ตเดี่ยว Gam Concert My First Time ที่คนดูต่างประทับใจจนกลายเป็นคอนเสิร์ต talk of the town แห่งปี
โดม จารุวัฒน์ ศิลปินชายที่มาพร้อมกับเสียงสุดโรแมนติก และไม่ว่าเขาจะร้องเพลงรักหรือเพลงเศร้า เหงาหรือซึ้ง เขาคนนี้จะพาคุณเข้าถึงความรู้สึกของเพลงได้อย่างถึงอารมณ์ตั้ม วราวุธ นักร้องน้องเล็กที่ความสามารถไม่เล็ก! นอกจากเสียงแหบเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์แล้ว หนุ่มคนนี้ยังพกความอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับฝีปากอันจัดจ้านและแพรวพราว

4 โพดำ Oh My God Concert มาพร้อม กับความสนุกสนานโชว์สุดแสนจะพิเศษเรียกได้ว่าจัดเต็มฟินเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ เคล้าคลอเสียงเพลงอันไพเราะเพราะหลากหลายอารมณ์ อ้าปากค้างกับแขกรับเชิญเกินความคาดเดา และความอลังการของ Production แสดงสีเสียจงที่จัดเต็มอลังการ จนต้องอุทานว่า Oh My God!!

4 โพดำ Oh My God Concert เปิดประตูสู่โลกเทพ4 โพดำ Oh My God Concert เปิดประตูสู่โลกเทพ


4 โพดำ Oh My God Concert เปิดประตูสู่โลกเทพ