งานก็ต้องทำ และ งานก็ต้องแต่ง หมายถึงงานแต่งงานนี่แหละคร้า เพราะบ่าวสาวเผยว่า ทำงานตลอดไม่ได้หยุดเลย เพิ่มจะหยุดจริงจังได้ 2 วัน โดยทั้งคู่ก็ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกกังวลกลัวงานจะไม่พร้อม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ข่าว 1 : ชื่นมื่น "บอย" ควง "เจี๊ยบ" เข้าประตูวิวาห์
แต่ในที่สุดงานตรงตามต้องการอยากให้เหมือนในโบสถ์และมีพิธีในวันเดียวจบเพราะ ช่วงเย็นจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสปกติ ในส่วนของชุดแต่งงานก็แบบเรียบง่ายมีทั้งหมด 3 ชุด ส่วนเรืองสัญญาทั้งคู่บอกว่า ไม่มีแล้วเพราะผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะแต่จะดูแลกันและกันให้ดีตลอดไปหลังจากแต่งงานเจี๊ยบบอกว่าขอรับงานละครก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเรื่องทายาทอีกที ยอมรับว่ามีการปรึกษาคุณหมอบ้างแล้ว ถ้าดูแลสุขภาพดีๆไม่น่ามีปัญหาเรื่องการมีลูก  ส่วนบอยขอลุยเรื่องงานเพลงก่อนยังไม่คิดเรื่องฮันนีมูน

ข่าว 2 : ศิลปินย้ำ ห้ามพลาดคอนเสิร์ตรวมดาว 18 กะรัต
เป็นครั้งแรกในรอบ 35 ปี ที่กลุ่มศิลปินทั้ง 2 กลุ่มขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกัน อย่าง "รวมดาว" และ "18 กะรัต" เจ้าของเพลงรักแสนหวาน สุดอมตะ ในยุค 80 ของไทย ที่ได้มารวมตัวกันบนเวที ทุกท่านจะได้ฟังจากเสียงต้นฉบับ และมีการเปลี่ยนคู่ร้อง ที่อาจจะกลายเป็นคู่จิ้นใหม่ในตำนานไปเลยก็ได้ สามารถไปพิสูจน์กันได้ ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค บางนา 

ข่าว 3 : สั่งยกฟ้องคดี "แอชลี่ย์ จัดด์" กับ "ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน"
ผู้พิพากษา สั่งให้ยกคำฟ้องของคดีระหว่างนักแสดงสาว แอชลี่ย์ จัดด์ กับ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้สร้างหนังชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด ที่จัดด์ กล่าวหาว่า ไวน์สตีน กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเธอ 
คดีระหว่างนักแสดงสาว แอชลี่ย์ จัดด์ กับ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้สร้างหนังชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด มาถึงทางแยกสำคัญ หลังจากผู้พิพากษา สั่งให้ยกคำฟ้องของ จัดด์ ต่อข้อกล่าวหาว่า ไวน์สตีน กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเธอ เนื่องจากความสัมพันธ์ของเธอกับจำเลย ไม่เข้าข่ายความผิดตามตัวบทกฎหมาย
แต่ผู็พิพากษายังคงชี้ว่า จัดด์ สามารถเดินหน้าฟ้องร้องเอาผิดไวน์สตีน ในคดีหมิ่นประมาทต่อไปได้ ซึ่งเธออ้างว่า เขาทำลายอาชีพของเธอ หลังจากที่เธอปฏิเสธจะมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเขาในช่วงยุค 90 ด้าน ฟีลลิส คัปเฟอร์สตีน ทนายความของไวน์สตีน กล่าวผ่านแถลงการณ์ถึงสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น ว่า "เราเคยพูดไปแล้วตั้งแต่แรกว่า ข้ออ้างนี้ไม่มีมูลความจริง และเราพอใจที่ศาลเห็นอย่างที่เราเห็น เราเชื่อว่าเราจะเอาชนะทุกคดีที่จัดด์เอ่ยอ้างได้ทั้งหมด"  แต่ ธีโอดอร์ บูโทรส ทนายความของ จัดด์ ก็มองถึงแง่ดีของการการตัดสินของศาล โดยระบุว่า "ไม่มีอะไรเกี่ยวกับคำตัดสินล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงประเด็นที่ว่า คดีของ จัดด์ กำลังคืบหน้าไปสู่อีกข้อหา แม้เราไม่เห็นด้วยจากการชี้ขาดหนึ่งคดีของศาล แต่เราก็ยังรอการรุกคืบอีก 3 คดี ที่ศาลเพิ่งจะตัดสินว่า สามารถเดินหน้าต่อไปได้" โดย จัดด์ ได้ฟ้องศาลตั้งแต่เมื่อต้นปี 2018 โดยอ้างว่า เธอสูญเสียงานแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้งภาคต่อของ "เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์" เพราะ ไวน์สตีน ไปบอกกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้กำกับฯ และ แฟรน วอลช์ หุ้นส่วนทีมงานสร้างหนังเรื่องนี้ ว่าไม่ให้ร่วมงานกับเธอ ขณะที่ ไวน์สตีน ก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ข่าว 4 : "คริส หอวัง" บินไกลเซอร์ไพร้สหวานใจ "ไฮโซพิชญ์" 
ล่าสุด จากการอัพรูปของ สาว เมย์ พิชนาฏ ก็ดูเหมือนว่าไม่มีอะไร เพราะเป็นรูปคู่กับ สาวคริส หอวังธรรมดา ... แต่พอ ปัดหน้าจอไปทางซ้าย ก็เลยได้เห็นวีดีโอ ซึ่งงานนี้สาว คริส มีบินไกลไปเซอร์ไพร้วันเกิดของชายหนุ่มที่น่าจะเป็นหวานใจคนที่ สาวคริสเคยบอกว่า "อยู่ในโหมดอินเลิฟกับแฟนใหม่มาสักพัก โดยที่ฝ่ายชายเป็นคนนอกวงการ"
โดยหนุ่มนอกวงการที่ว่านี้ก็คือ "พิชญ์ เทวอักษร" ทายาท ของบริษัท อักษร เอ็ดดูเคชั่น จำกัด รวมถึงเป็นเจ้าของกิจการอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อย่าง เทวา เรสซิเดนซ์ สวีท, รวมไปถึงร้านดังอย่าง Zaap Party, Pirate arena อีกด้วย