น้องนาตาลีลิงอุรังอุตัง แสนรู้ของสวนสัตว์ลพบุรี ทายาทเจ้าไมค์ และ ซูซู ทายผลฟุตบอลโลก 2 คู่ รองรอบรองชนะเลิศ โดยเป็นการพบกันระหว่างฝรั่งเศส พบกับเบลเยี่ยม และอีกคู่คืออังกฤษ ดวลกับโครเอเชีย ศึกฟุตบอลโลก 2018

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สำหรับบรรยากาศที่บริเวณลานแสดงโชว์การจับงูสวนสัตว์ลพบุรี ผู้อำนวยการสวนสัตว์ลพบุรี ได้นำเจ้านาตาลี ลิงอุรังอุตัง ทายาทของเจ้าลิงไมคืและซูซู เจ้าของตำนานลิงคู่แรกของโลกที่แต่งงาน ซึ่งในวันนี้ทางสวนสัตว์ ได้นำตัวออกมาเพื่อที่จะให้น้องนาตาลีเป็นผู้เลือกธงเสี่ยงทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศ

น้องนาตาลีลิงแสนรู้ลพบุรี ทายผลรอบรองฟุตบอลโลก 2018 (ชมคลิปทำนายผล)
โดยคู่แรกได้นำธงชาติเบลเยียมและธงทีมชาติฝรั่งเศส ปักไว้ที่ชิ้นแตงโม ซึ่งนาตาลีเลือกกินแตงโมและหยิบธงทีมชาติฝรั่งเศล ซึ่งหมายความว่าทีมชาติฝรั่งเศลจะชนะทีมเบลเยียม และอีกคู่หนึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างโครเอเชียพบกับทีมชาติอังกฤษ

น้องนาตาลีลิงแสนรู้ลพบุรี ทายผลรอบรองฟุตบอลโลก 2018 (ชมคลิปทำนายผล)ซึ่งผลเสี่ยงทายน้องนาตาลีเลือกกินแตงโมที่มีธงทีมชาติอังกฤษ หมายความว่าทีมชาติอังกฤษจะชนะทีมชาติโครเอเชีย ซึ่งจะเป็นไปตามที่น้องนาตาลีทายผลหรือไมต้องติดตามชมกันนะครับ

น้องนาตาลีลิงแสนรู้ลพบุรี ทายผลรอบรองฟุตบอลโลก 2018 (ชมคลิปทำนายผล)สำหรับโปรแกรมฟุตบอลโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่แรก ระหว่างฝรั่งเศส กับเบลเยี่ยม จะแข่งขันเวลา 01.00น.วันที่ 11กรกฎาคม 2561 ส่วนอังกฤษ ที่จะพบกับโครเอเชีย จะแข่งขันเวลา 01.00น.ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2561

น้องนาตาลีลิงแสนรู้ลพบุรี ทายผลรอบรองฟุตบอลโลก 2018 (ชมคลิปทำนายผล)