"ฌอห์ณ จินดาโชติ" รับไม่ค่อยได้เจอ "ยิปซี" คีรติไร้ผลกระทบความสัมพันธ์ แสดงความจริงใจด้วยการให้ตารางงานฝ่ายหญิงดูตลอด พร้อมเผยมีทักเรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เรียกว่าความสัมพันธ์เปิดเผยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความรักของ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" กับ "ยิปซี" คีรติ ที่ล่าสุดหนุ่มฌอห์ณเผยว่างงานเยอะ ทำให้ไม่มีเวลาว่างในการเจอกันมากนัก แต่พระเอกหนุ่มก็มีเทคนิคในการประคับประคองความสัมพันธ์ที่ใครๆ อยากเลียนแบบก็ได้ 
"เจอกันน้อยครับ เพราะช่วงนี้ผมทำ 2 งาน คือทำด้านการแสดง และทำนิทรรศการช่วยเหลือ ตอนนี้เข้ามาช่วยเรื่องคนตาบอด ฉะนั้นอาทิตย์หนึ่งจะว่างเจอกันแค่วันเดียว เขาก็ขายเสื้อผ้าด้วย เลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอ แต่เราก็เน้นอัปเดตกันมากกว่า"ไม่ได้ส่งผลบั่นทอนกับสถานะใช่ไหม 


"ไม่ครับ ผมเป็นแบบนี้มานานแล้ว ผมว่าการกระทำคือเรารู้กัน"เขาเข้าใจใช่ไหมว่าเราไม่ค่อยมีเวลา "เข้าใจ เพราะผมไม่ได้ไปสำมะเลเทเมา และผมก็ไม่ได้ไปอยู่กับใคร พอตารางว่างเราก็บอกเขา เอาคิวตารางให้เขาดูว่ามีว่างแบบนี้ มันก็บริสุทธิ์ใจนะ อีกอย่างในวันที่เราว่าง ตัวเขาก็ไม่ว่างเองด้วย"มีช่วงที่ปรับอะไรกันไหม"ผมว่าผู้หญิงทุกคนเหมือนกันนั้นคือต่อให้เข้าใจ แต่ว่าถ้าตอนนั้นคุณประจำเดือนมาคุณจะไม่เข้าใจ แล้วช่วงนั้นปมก็ต้องทำการบ้านดีๆครับ ซึ่งผมก็รู้สึกว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่สบายๆเชิงเพื่อน เราก็เคยคุยกันแล้วว่าถ้าถึงจุดหนึ่งที่ไม่โอเคสำหรับคุณจริงๆ คุณบอกเราได้นะ ชีวิตเรามันเป็นแบบนี้ แต่เราก็ทำเต็มที่นะ ไม่ใช่นอนอยู่บ้านไม่ไปไหน"แสดงว่าเขาก็มีอาการงอแงให้เราเห็นบ้างใช่ไหม"มีบ้างครับ เขาเป็นผู้หญิงครับ ผู้หญิงทุกคนเหมือนกัน แม่ผมก็ยังเป็นเลย ฉะนั้นผมก็มีความรู้สึกว่าไม่ได้แปลกใจเท่าไหร่"

'ฌอห์ณ' บริสุทธิ์ใจ!! ให้ตารางงาน 'ยิปซี' 


  

ต้องเอาตารางงานมาให้เขาดูทุกเดือนเลยไหม

"คือผมมีตารางของหลานที่ผมต้องไปรับที่โรงเรียน แล้วก็ต้องใช้เวลากับเขา มีตารางของคุณพลอย ของคุณพ่อคุณแม่ ของตัวเอง แล้วก็ตารางของผู้จัดการ คือผู้จัดการผมเป็นเพศที่สาม เขาก็จะมีความขี้น้อยใจบ้าง ฉะนั้นทุกคนต้องการเวลาจากเรา เราก็ต้องการเวลาจากตัวเอง เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่เวลามากน้อยไม่เท่ากัน"เขาไม่น้อยใจเหรอ ว่าทำไมเขาถึงมีความสำคัญอยู่ลำดับหลังๆ

"ผมยังไม่ได้บอกอันดับเลยนะ แค่ครอบครัวต้องมาก่อน แต่เขาก็อยู่ติดในอันดับท็อปแหละ(ยิ้ม)"ช่วงนี้เขาดูเซ็กซี่บ่อย เรามีหวงไหม

"บอกไปตั้งหลายปีแล้วครับ เขาก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ คือผมว่าด้วยคนเราเขาเป็นแบบนั้นมานาน แล้วมันเป็นคาแรคเตอร์ของเขา เขาไม่ได้ทำอะไรให้สังคมไม่ดี แล้วผมรู้สึกว่ามันเป็นความมั่นใจของเขา เราแค่ซัพพอร์ต อันไหนที่เราว่ามันมากเกินไปเราก็จะบอก แต่เราจะไม่ขัด เพราะว่าผู้หญิงทุกคนต้องการคำชมมากกว่าคำติ"

'ฌอห์ณ' บริสุทธิ์ใจ!! ให้ตารางงาน 'ยิปซี' 

'ฌอห์ณ' บริสุทธิ์ใจ!! ให้ตารางงาน 'ยิปซี' 


แต่เหมือนว่าช่วงนี้เขาจะใส่ชุดแบบนุ่งน้อยห่มน้อยเยอะขึ้น "ผมว่าอันนี้ต้องไปถามเขามากกว่า ว่าเขาคิดอะไร แต่ผมรู้สึกว่าผมเข้าใจเขาแหละว่าเขาสไตล์สปอร์ต ถ้าถามว่าทำไมเขาใส่เสื้อน้อยชิ้น อันนี้ผมไม่ทราบ เพราะตอนนี้ผมยังใส่เสื้อเต็มชิ้นอยู่ครับ มุมมองมันต่างกัน แต่ผมก็พูดแล้วนะ แต่ก็รู้สึกว่าคุณพ่อคุณแม่เขาให้อิสระกับลูก เราต้องให้เกียรติพ่อแม่เขาด้วย เราไม่ใช่เจ้าของชีวิตใคร หลายผม ผมยังไปรูดซิปชุดสปอร์ตเกิร์ลของเขาไม่ได้เลย ก็ฉันอยากโชว์อะ คนเรามันมีความมั่นใจไม่เหมือนกัน เรามีหน้าที่แค่สกรีน ปกป้อง ส่งเสริมเท่านั้นเอง"มีแบบดูรูปในไอจีแล้วไปเจอรู้เขาแล้วรู้สึกว่า หื้ม ! บ้างไหม"ก็มีครับผม(หัวเราะ) แต่ก็ต้องให้กำลังใจไป (บ่อยไหม?) ก็ช่วงสงกรานต์ ซัมเมอร์ (หัวเราะ) แต่ก็โอเคครับ ก็เป็นห่วงทุกคนแหละ ขนาด ฮั่น เดอะสตาร์ ใส่กางเกงขาดในวัดเรายังไลน์ด่าเลย(หัวเราะ)" 

'ฌอห์ณ' บริสุทธิ์ใจ!! ให้ตารางงาน 'ยิปซี' 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด