ก่อนหน้านี้มีว่า "โบ" สุรัตนา วีสุวิพร และ "จอยซ์" กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ ดูโอสาววง "ไทรอัมพ์ส คิงดอม" จะต้องไปเล่นคอนเสิร์ตของ เบเกอรี่ แต่อยู่ๆ ก็ดันมีรายชื่อของสองสาวมาร่วมแจมในคอนเสิร์ต Green Concert # 21 DANCE FEVER ที่ ทางเอไทม์จัดขึ้น ซึ่งเวลาแสดงคอนเสิร์ตใกล้กันมากจนเหมือนรับงานซ้อน ได้เจอทั้งสองสาวในงานแถลงข่าว Green Concert # 21 DANCE FEVER ที่ แกรมมี่ ถึงประเด็นดังกล่าวว่าเคลียร์เรื่องคิวกันอย่างไร โดยโบกล่าวแจงเรื่องนี้ว่า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


"โบ-จอยซ์" บอกปัดรับงานซ้อน อ้างเป็นเข้าใจผิดของคนจัดคอนเสิร์ต
"คอนเสิร์ตที่แทบจะไม่มีคอนเสิร์ตยังจะรับซ้อนอีกเหรอ (หัวเราะ) อ๋อ...คือก่อนหน้านี้มันเหมือนมีคอนเสิร์ตที่เบเกอร์รี่จะจัดร่วมกัน คอนเสิร์ตนั้นเขายกเลิกแล้ว ก็คือมันเป็นความเข้าใจผิดของคนที่จัดคอนเสิร์ตและศิลปินเองด้วย ตอนนี้ก็เปลี่ยนธีมกันไปแล้ว (ช่วงนี้มีการทำคอนเสิร์ตย้อนยุคมากขึ้น เหมือนเราจะกลับมา) ไม่รู้ว่าปีนี้ อาจจะฮิตเป็นปีสุดท้ายหรือเปล่าที่เราจะได้ขึ้นคอนเสิร์ต แต่ก็คิดว่าเราเก็บความทรงจำร่วมกันแบบนี้ก็น่าจะดี" โบกล่าวแจง


"โบ-จอยซ์" บอกปัดรับงานซ้อน อ้างเป็นเข้าใจผิดของคนจัดคอนเสิร์ต
เมื่อถามต่อว่าดูเหมือนทาง "บอย" โกสิยพงษ์ ดูจะอารมณ์เสียพอสมควร ในเรื่องลิขสิทธิ์ต่างๆ เราได้คุยกับเขาไหม ซึ่งจอยซ์กล่าว "เรื่องนี้คือจอยซ์กับโบถือเป็นผู้รับจ้าง ฉะนั้นไม่ได้เป็นคนจัด ถ้างานพวกนี้มันเกิดขึ้นหรือมีปัญหาอะไร จอยซ์ก็ไม่รู้ว่าพี่ๆ นักข่าวรู้อะไรมา ต้องไปถามทางต้นสายมากกว่า ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับเรา (ช่วงนี้มีการคอนเสิร์ตย้อนยุคมากขึ้น เหมือนเราจะกลับมา) ปีนี้จะเป็นปีที่เพื่อนๆ หลายคน แล้วก็พี่ๆ ทีมงานหลายๆ ทีมงาน เขาอยากจัดยุค 90 รู้สึกว่าปีนี้ได้ย้อนกลับไปยุค 90 คอนเสิร์ตก็เลยจะมีศิลปินในยุคนั้น" จอยซ์แจง 

 

"โบ-จอยซ์" บอกปัดรับงานซ้อน อ้างเป็นเข้าใจผิดของคนจัดคอนเสิร์ต