จะแต่งแล้วจ้า เตรียมสละความโสดเป็นว่าที่เจ้าสาวอย่างเต็มตัวกับดารานางร้ายหน้าคม "อุ้ม ลักขณา" หลังคบหากับหวานใจ"บอลกฤษณะ"มาหลายปี งานนี้ต้องมี ปาร์ตี้สละโสดที่ไม่ธรรมดา แน่นอนว่าเพื่อนๆของสาว อุ้ม เลยจัดหนักจัดเต็มให้จนบ่อน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
 พร้อมเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มตัว หลังจาก "อุ้ม ลักขณา" หลังคบหากับหวานใจ"บอลกฤษณะ"มาหลายปี ก็เริ่มจัดเตรียมงานวิวาห์ ไม่ว่าจะแจกการ์ด ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ล่าสุดเมื่อวันที่(25 มิ.ย.) บรรดาเพื่อนๆของดาราสาว "อุ้ม ลักขณา" แอบเซอร์ไพรส์ จัดปาร์ตี้สละโสดที่ไม่ธรรมดา เพราะแอบเห็นมีหนุ่มๆ โชว์ซิกแพคอยู่ในงาน เรียกว่าจัดเต็ม!! ไหนๆก็ไหนๆแล้วเพื่อนๆก็มาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งถายในงานก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนๆไม่ว่าในวงการนอกวงการก็มารวมตัวกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้เพื่อนรักอย่าง"อุ้ม ลักขณา" อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ครี พัสวีพิชญ์ ชาม ไอยวริญท์  ชมพู่ ก่อนบ่าย,ท์,  ชาคริต แย้มนาม ที่งานนี้ก็ควงภรรยา แอน ภัททิรา มาปาร์ตี้ด้วย  เรียกว่าทำเอาดาราสาว "อุ้ม ลักขณา"  เซอร์ไพรส์ มากเพราะบรรดาเพื่อนๆ แอบตามซอกตามมุมตามพื้น แล้วโดดเข้ามาหาเธอ งานนี้เตรีมไปด้วยรอยยิ้มของมิตรภาพจริงๆเลยค่ะ 

"อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด"ชมภาพเพิมเติมได้จาก เพื่อนสาวสุดซี้"ครี พัสวีพิชญ์" เพราคุณเธอลงภาพรัวๆทำเอาแถม  ที่มีแฮทแทครวมรูป #aummyhennight  อีกด้วย ซึ่งลำดับเหตุการณ์ สาวครี ก็ลงไว้เป็นฉากๆใน IG: kree_pasawee ก็ลองไปส่องดูกันนะจ๊ะ 
"อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด"
ตั้งวงก่อนงานเซอร์ไพรส์คุณนายอุ้ม จะเกิดขึ้น พวกเราก็จะกองอยู่ตามพื้นประมาณนี้กันค่ะ
"อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด"
  โดนหลอกล่อให้เข้ามาในห้องสำเร็จก็เจอพวกเราโผล่มาจากพื้น
"อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด"
 อาการตกใจของคุณเธอก็จะประมาณนี้เลยค่ะ 
"อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด"
 จับแต่งองค์ทรงเครื่องกันหน่อย "อุ้ม ลักขณา" น้ำตาซึมเพื่อนแอบเซอร์ไพรส์ "จัดปาร์ตี้สละโสด" ลักขณาขายออกแว้วววววว