"แค่อีกครั้งเดียว" จากเรื่องจริงสุดช้ำ สู่เพลงรักที่เศร้าที่สุดของวง"De Flamingo"ความหมายสุดช้ำจังหวะกระแทกใจเจ็บลึกจนต้องน้ำตาซึม"De Flamingo" เตรียมปล่อยเพลงช้าครั้งแรกในชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ล่าสุด 4 หนุ่มศิลปินเลือดใหม่ ปล่อยซิงเกิลที่5เพลงช้าเพลงแรกของวง ที่มีความหมายสุดช้ำจังหวะกระแทกใจอย่าง "แค่อีกครั้งเดียว"โดยเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์จริงของหนุ่ม"จา" -สันติสุข วรนุชกุลมือเบสของวงที่พูดถึงช่วงเวลาระหว่างรอคำตอบจากใครบางคน ซึ่งเป็นคำตอบ"ครั้งสุดท้าย"ของความสัมพันธ์ ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าคำตอบนั้นจะเป็นยังไง แต่ก็ยังหวังให้คำตอบนั้น คือเขาจะกลับมา
"แค่อีกครั้งเดียว"  จากเรื่องจริงสุดช้ำ สู่เพลงรักที่เศร้าที่สุดของวง "De Flamingo"
กลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับวงศิลปินดนตรีอินดี้ร็อคสีสันจัดจ้าน"De Flamingo"(เดอ ฟลามิงโก) นำทีมโดย"โบนัส"ปรินทร์ ดุงโคกกรวด(ร้องนำ และกีตาร์)"ปอม"-กิจพัฒน์ เย็นฤดี(กีตาร์)"จา"-สันติสุข วรนุชกุล(เบส) และ"บีม"-กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว(กลอง) ที่ได้กระแสตอบรับดีที่สุดอย่างเพลง"ยัง" (Still Young),"คนสำคัญ"(Once),"รั้น"(Innocence)และ"ฟังก่อน"(FAQ)โดยในส่วนของดนตรียังคงความเป็นเอกลักษณ์ของดนตรีRockที่ชัดเจนของวง ผสมผสานกับเครื่องดนตรีAcousticเน้นไลน์กีต้าร์โปร่งที่มีบทบาทมากขึ้น ยิ่งดึงอารมณ์ของเพลงออกมาพร้อมกับความหมายเพลงที่บีบคั้น ที่ทำให้ฟังแล้วเศร้ากินใจมากที่สุด นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้"อู๋"-ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์นักร้องนำจากวงTheYersมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เต็มตัวอีกด้วย.............ซึ่งเนื้อหาเพลงนั้นเจ็บปวดมากกับการยังรอคำตอบจากคนเคยรักกับการรอคำตอบ"แค่อีกครั้'งเดียว"https://youtu.be/QnBl4bz8Wl4
"แค่อีกครั้งเดียว"  จากเรื่องจริงสุดช้ำ สู่เพลงรักที่เศร้าที่สุดของวง "De Flamingo"