คุณแม่ป้ายแดงอย่าง"เอ็ม บุษราคัม"ตอนนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกสาว"น้องนาฬิกา"ในวัย 4 เดือนอย่างมีความสุข จะเห็นได้จากที่เธอโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมตลอดว่าลูกสาวมีพัฒนาการเป็นอย่างไรบ้าง เรียกว่าเธอเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างถ่องแท้เลย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


สำหรับตอนนี้พัฒนาการของน้องนาฬิกาถือว่าดีมาก เพิ่งจะครบ 4 เดือนไปก็เริ่มคว่ำได้แล้ว มีการยิ้มแย้มตอบกลับทุกคนได้อย่างดี ตัวของสาวเอ็มเองก็บอกว่าเธอและสามีเลี้ยงลูกกันเองก็จะติดตามพัฒนาการลูกอย่างใกล้ชิด พอมีลูกเกิดมาก็ทำให้ครอบครัวอบอุ่น"พ่อหม่ำ จ๊กม๊ก"ก็เห่อหลานสาวมาก แถมยังให้สัมภาษณ์อีกว่าถ้ามีลูก 2 คนจะยกสมบัติให้ทั้งหมด แต่ส่วนตัวของเอ็มยังไม่พร้อมมีตอนนี้ดูแลคนแรกก็เหนื่อยแล้ว ด้านกอล์ฟก็ยังไม่พร้อมเช่นกัน เพราะการเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมันเหนื่อยมากจริงๆแต่ถ้ามีอีกคนคงไม่ทิ้งระยะห่างกันมาก และที่มีคนไปโยงดราม่าเรื่องปมชีวิตของเอ็มเกิดมาในช่วงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ไม่พร้อม เอ็มก็ชี้แจงรายละเอียดให้ฟังว่าที่เธอโพสต์แบบนั้นเป็นเพราะแค่อยากขอบคุณพ่อกับแม่ที่อดทนดูแลเธอมาอย่างดี ไม่ทิ้งขว้างเหมือนตามข่าวที่ออกมาในสังคมบ่อยๆ แม้ว่าตอนนั้พ่อกับแม่เธอจะยังไม่พร้อมที่จะให้เธอเกิดมาก็ตาม แต่พ่อกับแม่ก็ทำให้เธอมีวันนี้ได้


ยิ่งตอนนี้ที่เอ็มมีลูกเองแล้ว เธอก็ยอมรับว่าเข้าใจเรื่องที่พ่อกับแม่เป็นห่วงเธอ และเชื่อว่าเรื่องเวรกรรมมีจริงเวลาที่ผู้ใหญ่สอนว่าอย่าดื้อกับพ่อแม่ ตอนนี้น้องนาฬิกายังไม่โตเลยยังไม่ดื้อ แต่พอน้องโตคงจะเข้าใจเรื่องพวกนี้มากขึ้น ตอนนี้รู้สึกว่าครอบครัวมีความสุขดีแล้ว