เป็นอีกหนึ่งสาวที่เซ็กซี่และเพิ่งจะโพสต์ภาพคู่"อาเธอร์"แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ภาพนั้นถือว่าเร่าร้อนและร้อนแรงสุดๆ สวีทจนใครๆก็อิจฉาและคิดว่าความรักครั้งนี้ของเปิ้ลน่าจะไปได้สวย แต่ล่าสุดเจ้าตัวดันเปิดใจบอกว่าทำแฟนฝรั่งร้องไห้ไปแล้วเพราะไม่มั่นใจในความรักครั้งนี้เท่าไหร่นัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"เปิ้ล ไอริณ" ยังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่ในต่างแดน รับ! เป็นห่วงสัตว์เลี้ยงที่ไทย

เรียกว่าอยู่ๆก็ยอมทิ้งเรื่องชีวิตคู่หันมาเลือกงานและสัตว์เลี้ยง ทำให้แฟนหนุ่มที่รอคอยให้เธอบินไปอยู่ด้วยที่อเมริกาถึงกับผิดหวังแม้ก่อนหน้านี้จะมีการโพสต์ภาพสวีทที่น่าอิจฉาไป เปิ้ลบอกว่าสำหรับภาพที่ออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี ไม่ได้ตั้งใจถ่ายอะไร บางชอตคือถ่ายเล่นมากกว่า ก็แล้วแต่คนจะมอง ซึ่งเปิ้ลอัพเดทชีวิตรักของเธอให้ฟังว่า"วันนี้จริงๆ เป็นวันที่เปิ้ลจะบินกลับ แต่ว่าเปิ้ลทิ้งตั๋วไปเลย แต่เปิ้ลคิดว่า การที่เรารู้จักกันแค่สี่เดือน มันน้อยไปจริงๆ เปิ้ลสร้างทุกอย่างที่นี่มา 23 ปี เลยนึกในใจว่า เรากลับไป เราเป็นแค่แม่บ้าน หน้าที่คืออยู่ในครัว เราไม่เคยทดลองเลยว่าการมีชีวิตคู่เป็นยังไง ข้อดีของการทดลอง เลยรู้ว่า ผู้หญิงที่มีที่ไป และไม่มีที่ไป เราไม่อยากเป็นแม่บ้านที่รับเงิน แบมือขอจากสามี


แล้วพอดีเปิ้ลได้ทุนจากนายทุนประเทศจีนแล้วเปิ้ลจะเป็นผู้จัดด้วย มีโอกาสเยอะไปหมดเลย รวมทั้งเพลง ตอนนี้ 95% เหลือเดินเข้าห้องอัดก็เสร็จแล้ว 1เดือนที่ผ่านมา ทุกคนเห็นเปิ้ลลงรูปมีความสุขสนุกสนาน แต่จริงๆเปิ้ลซีเรียสมาก ทุกวันจริงๆ ว่ามันไม่ใช่อะไรที่เราจะทิ้งไปง่ายๆ เราอยู่อเมริกา เรารักเขา เราแฮปปี้ อินเลิฟ เราตัเงใจจะกลับมาเอาแมวหมากลับไป จะมาจัดการเรื่องต่างๆที่ค้างไว้ แต่พอถึงเวลาจริงๆ เราทำไมได้อย่างนั้น เลยคิดหใหม่ว่า เรายังมีบ้านมีรถ แต่เป็นตัวคนเดียวจริงๆ ไม่มีพ่อแม่ ญาติพี่น้อง เลยไม่อยากทิ้งสมบัติ และงานที่เราสร้างมา กับความรักแค่ 4 เดือน


"เปิ้ล ไอริณ" ยังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่ในต่างแดน รับ! เป็นห่วงสัตว์เลี้ยงที่ไทย

ทางด้านแฟนเปิ้ลบอกว่า"วันนี้ส่งข้อความมาเป็นสิบเลยค่ะ บอว่าไม่ยอม จะมารับกลับไป ส่งมา เขาเป็นผู้ชายในฝันจริงๆ แต่เราเชื่อว่าการอยู่ที่นี้เราได้รับความสุขและการตอบรับมากกว่า ทำอะไรก็สะดวกสบายกว่า และเปิ้ลรักเมืองไทยมากกว่าจริงๆ รู้สึกว่าเป็นที่และบ้านของเรา เราไม่สามารถทิ้งไปได้จริงๆ ขอใช้เวลาสักพักใหญ่ๆเลยค่ะ เขาก็ร้องไห้เลยค่ะ เขาบอกว่า อยากให้กลับไป และล่าสุดบอกว่าสะดุ้งตื่นกลางดึก เพราะอยู่คนเดียวไมได้ ซึ่งเปิ้ลก็อยากกลับนะ แต่ยังมีหลายอย่างที่ขอคิดก่อนสักพัก ความสัมพันธ์กับแฟนจะแย่ลงไหม เปิ้ลเชื่อว่า ถ้าเราเกิดมาซึ่งกันและกัน ยังไงเขาก็จะรอได้ ถ้าเขาเป็นคนที่ใช่ ยังไงเขาก็ต้องรอเรา คิดว่าจะให้เวลาตัวเอง


ถ้าทำภาพยนตร์ก็ครึ่งปี อาจจะมีกลับไปเที่ยวบ้าง สักสองอาทิตย์ แล้วบินกลับมา ซึ่งตอนแรกตั้งใจว่าจะบินหลับไปจดทะเบียนเลย และแต่งงานในช่วง 14 กุมภาพันธ์ เพราะมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ร่วมกันแล้ว แต่ตอนนี้ขอฟยุดทุกอย่างไว้ก่อน มันเป็นแค่ความหลงหรือเปบ่าไม่รู้ อยากใช้เวลาในการถามตัวเองก่อน ตอนนี้ไม่อยากแพลนอะไรเลย เพราะว่าเราเป็นผู้หญิง เราพูดอยู่คนเดียว รอเขามาแล้วถามเยาบ้างดีกว่า ผู้หญิงทุกคนหวังว่าอยากจะสวมแหวน อยากจะได้แหวน แต่พอเราได้จริงๆ มันก็เฉยๆจริงๆนะ เป็นแค่สิ่งแทนใจเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าตื่นเต้นหรือสถานะชีวิตต้องเปลี่ยนไป" งานนี้คงต้องลุ้นว่าชีวิตรักต่างแดนของเปิ้ลจะจบลงได้อย่างไรเพราะถ้าหนุ่มคนนี้ใช่เปิ้ลก็เชื่อว่าจะต้องได้กลับมาคู่กันแน่นอน


"เปิ้ล ไอริณ" ยังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่ในต่างแดน รับ! เป็นห่วงสัตว์เลี้ยงที่ไทย