เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงวัยรุ่นที่ถูกจับตามองมาโดยตลอดสำหรับคู่ของหนุ่ม"เจเจ กฤษณภูมิ" กับ สาว"ต้าเหนิง กัญญาวีร์" ซึ่งคู่นี้จะเจอดราม่าจากการโพสต์ภาพคู่กันอยู่บ่อยๆอย่างภาพที่เจอดราม่าอีกภาพคือภาพคู่ที่ดูใกล้ชิดสนิทสนม จนหลายคนตั้งคำถามมากมาย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineก่อนหน้านี้ต้าเหนิงก็ชี้แจงไปแล้วว่าภาพที่ถ่ายไม่ได้ใกล้ชิดขนาดนั้นมันน่าจะเป็นมุมกล้องมากกว่า งานนี้ถึงคิวของฝ่ายเจเจบ้างที่จะต้องชี้แจงข้อสงสัยที่ทุกคนอยากทราบ ซึ่งเจเจบอกว่า "จริงๆแล้วสถานที่ในภาพที่หลายคนสงสัยบอกเลยว่าไม่ได้อยู่ที่บ้านกันสองต่อสอง ภาพนั้นมันเป็นที่ถ่ายตรงโซฟาโรงภาพยนตร์พารากอน เป็นช่วงที่อยู่ระหว่างรอเวลาก็นั่งเล่นเกม แล้วก็ถ่ายรูปกัน ตอนลงก็ไม่ได้คิดอะไรเห็นรูปน่ารักดีก็ลงยืนยันว่าไม่ใช่ห้องหรือคอนโดแน่นอน เพราะคู่เราเป็นคู่ที่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ รู้จักทั้ง2ฝ่ายไม่มีทางที่จะอยู่ด้วยกันแบบนั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ห้ามคนอื่นคิดไม่ได้ ก็จะพยายามระวังเรื่องลงรูป ส่วนทางด้านของผู้ใหญ่ในค่ายก็ยังไม่มีการไม่มีการเรียกคุย เพราะผู้ใหญ่รู้จักคู่เราดี มีการคุ้มเข้มเพราะแม่ต้าเหนิงดุ แต่แม่ของต้าเหนิงน่ารักกับผมเขาดูไฟเขียวครับ"


"เจเจ" แจงดราม่า! ภาพคู่แนบชิด "ต้าเหนิง" ในบรรยากาศไฟสลัวสำหรับเรื่องโปรเจคไนน์บายนาย เจเจบอกว่า"ผมคิดว่าไม่น่าจะยุบเพราะเราเริ่มมาเป็นปีแล้ว ผมมองว่ามันอยู่ในจุดที่เราไม่สามารถหันหลังกลับได้แล้ว  หลายๆชิ้นงานถ่ายไปแล้วไม่สามารถย้อนกลับได้ ทุกอย่างยังอยู่เต็มแผนเดิม สมาชิกยังอยู่ครบและเรื่องดราม่าต่างๆที่เข้ามาไม่เป็นการบั่นทอนแต่เป็นการผลักดันให้เราเต็มที่มากกว่า จริงๆเพื่อนๆคุยกันตลอดในเรื่องการซ้อม การร้องการเต้น รวมถึงซีรีส์ที่ถ่ายอยู่  เพือนๆในทีมก็มีให้กำลังใจอยู่แล้ว  ตอนนี้ยังไม่มีกฏกติกาเพราะทุกคนกำลังยุ่ง เรียนร้องเต้นด้วยยังไม่มีเวลาไปโฟกัสอย่างอื่นมันคงต้องดีเพราะเด็ก 9 คนมาอยู่ด้วยกันทางค่ายก็ไม่มีตั้งกฎเกณฑ์อะไร ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงเวลาพักผ่อนกับเวลาเรียนของเด็กมากกว่าแต่ก็ไม่เชิงให้อิสระ เราไม่สามารถให้ผู้ใหญ่ดูแลเราได้ตลอดเวลา"


"เจเจ" แจงดราม่า! ภาพคู่แนบชิด "ต้าเหนิง" ในบรรยากาศไฟสลัว
ส่วนเรื่องที่ต้าเหนิงไปรับบทเลสเบี้ยนหนุ่มเจเจบอกว้า"ไม่ได้ตกใจเพราะ ผู้กำกับเป็นพี่บาสเราติดตามผลงานแล้วคือเรารู้จักกันอยู่แล้ว คนที่เล่นเป็นคู่เลสกับเหนิงก็เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกันดี เขาก็เล่าให้ฟังแต่ผมยังไม่ได้ดู อีกอย่างผมก็เคยรับบทเกย์จูบกับผู้ชายมาก่อน คงไม่มีอะไรครับ"


"เจเจ" แจงดราม่า! ภาพคู่แนบชิด "ต้าเหนิง" ในบรรยากาศไฟสลัว