เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ขยันทำมาหากินจริงๆไม่รู้ว่าคลังเงินเต็มหรือยัง สำหรับ "นุ่น-วรนุช" นางเอกตัวแม่ กับสามีนักธุรกิจ "ต๊อด-ปิติ" ที่ตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมา 8 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดหาเงินกันเลย ล่าสุดได้เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่งานนี้ทั้งคู่ลงทุนทำด้วยตัวเอง ซึ่งเพื่อนซี้อย่าง"เจี๊ยบ โสภิตนภา"ก็ได้ถ่ายภาพที่นุ่นและต๊อดเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าลงในไอจีสตอรี่จนชาวเน็ตพากัยวิพากษ์วิจารณ์ว่านุ่นกับต๊อดสร้างภาพ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลายเป็นกระแสที่มาแรงพอสมควรหลังจากโดนกระแสดราม่าว่าสร้างภาพเพราะภาพที่เห็นเป็นนุ่นลงทุนออกมารับออเดอร์และเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวด้วยตัวเอง งานนี้ก็มีทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ดีและไม่ดีปนกันไป และก่อนหน้านี้นุ่นก็ได้ชี้แจงไปแล้วว่าเธอไม่ได้สร้างภาพตอนนั้นลูกค้าเป็นชาวต่างชาติจึงเข้าไปช่วยดูแลและรับออเดอร์เองซึ่งเจี๊ยบเป็นคนถ่ายสอตรี่ลงไอจีไว้ ไม่ได้ตั้งใจจะสร้างภาพอะไรเลย  งานนี้เจี๊ยบก็ได้ยืนยันว่า "ทั้งนุ่นและต๊อดไม่ได้สร้างภาพแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่ก็เป็นเจ้าของด้วย พอเห็นว่าคู่นี่ขยันกันทำงานเราก็อดหยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพความน่ารักไว้ไม่ได้จริงๆ แล้วนุ่นก็เป็นคนสนุกสนาน ถ้าไปดูในไอจีเจี๊ยบก็จะเห็นวิ่งเล่นกันสนุกสนาน แต่ช่วงหลังที่ลงโซเชียลเพราะทำให้เห็นอะไรหลายๆอย่างในตัวพวกเธอว่าไม่ได้สร้างภาพจริงๆ งานนี้ขอช่วยโปรโมทร้านก๋วยเตี๋ยวให้เพื่อนไปในตัวด้วยเลยแล้วกัน"


"เจี๊ยบ" ยืนยัน "นุ่น-ต๊อด" ไม่ได้สร้างภาพเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยว
ส่วนเรื่องกระแสดราม่าเรื่องเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพเจี๊ยบก็บอกว่าไม่รู้มาก่อนเลยจริงๆว่านุ่นเจอดราม่าเรื่องนี้เธอบอกว่า "เคยเจอบ้างแต่ก็ไม่เป็นไร สนุกๆดีกว่า เพราะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ถ้าชอบก็ดูไม่ชอบก็ไม่ค้องดูนะคะ" เรียกว่ายืนยันเคลียร์ชัดไปแล้วว่านุ่นกับต๊อดไม่ได้สร้างภาพอย่างแน่นอน


"เจี๊ยบ" ยืนยัน "นุ่น-ต๊อด" ไม่ได้สร้างภาพเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยว