จากเหตุการณืที่เกิดขึ้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหาโค้ชและนักบอลทั้ง 13 ชีวิตอย่างไม่ลดละ ส่วนทางฝั่งของคนบันเทิงต่างก็ร่วมส่งกำลังใจและร่วมภาวนาให้ทุกคนนั้นปลอดภัย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"

อย่างในทวิตเตอร์ของนักร้องดีว่า แก้ม-วิชญานี เปียกลิ่น ได้โพตส์ข้อความ"ขอให้ทุกคนปลอดภัย ส่งกำลังใจให้ญาติและทีมค้นหาทุกท่าน"

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"รวมถึงคุณแม่ โอปอล์ ที่ขอภาวนาให้ทุกคนปลอดภัย และบอกอีกว่าตนนั้นนอนไม่รับเมื่อเห็นข่าวนี้ และยังมีนักร้องสายกวน อย่าง โอ๊ต ปราโมท ที่ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้น้องๆ ทุกคนปลอดภัย และยังมีหนุ่มปั๊บ โปเตโต้ ที่ออกมาส่งกำลังใจให้หาน้องๆ และโค้ชเจอเร็ววัน


คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"

นอกจากนี้ยังมี น้องๆ BNK48 ที่ร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น สาว อร BNK48, น้ำหนึ่ง BNK48, ซัทจัง, มิวสิค BNK48 และ นิ๊กกี้ BNK 48 รุ่น 2 โดยทุกคนได้ส่งกำลังใจพร้อมติดแฮทแทก #ถ้ำหลวง อีกด้วย

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"
และตอนนี้แฮทแทก #ถ้ำหลวง ได้ขึ้นติดเทรนอันอับหนึ่งในทวิตเตอร์ที่ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้ที่ติดอยู่ภายในถ้ำ ทางบันเทิงเนชั่นก็ขอให้ทุกคนปลอดภัยและพบน้องและโค้ชเร็วๆ เช่นกัน

คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"คนดังร่วมส่งกำลังใจ! ให้เหตุการณ์ "ถ้ำหลวง"