ต้องบอกว่า"หนึ่งด้าวฟ้าเดียว"เป็นละครแนวพีเรียดที่มาออนแอร์ต่อจากละครสุดฮอตแห่งปีอย่างเรื่อง"บุพเพสันนิวาส"งานนี้เลยทำให้หลายคนจับตามองว่าเรื่องนี้จะมีกระแสดีเท่ากับบุพเพสันนิวาสหรือเปล่างานนี้นักแสดงนำอย่างสาว"แต้ว ณฐพร"ก็ยอมรับว่าเธอก็แอบลุ้นเรตติ้งเหมือนกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากที่ละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวได้ออกอากาศไปได้ตอนแรกปรากฏว่าเรตติ้งของละครเรื่องนี้ดีมากและดีกว่าละครบุพเพสันนิวาสที่ออนแอร์ตอนแรก งานนี้ทำให้สาวแต้วบอกว่าค่อนข้างจะพอใจปลื้มกับเรตติ้งวันแรกอย่างมาก จริงๆแล้วก็พยายามจะไม่ลุ้นไม่คาดหวังอะไรมาก พอเห็นเรตติ้งแล้วถึงกับยอมรับว่าจริงๆแล้วเธอก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน และอยากจะให้คุณผู้ชมเปิดใจรับชมละครเาองหนึ่งด้าวฟ้าเดียว เพราะละครมีหลากหลายแนวให้ได้รับชมจริงๆ ส่วนอนาคตเรตติ้งละครจะดีหรือไม่แต้วก็บอกว่าให้รอดูกันต่อไปจะดีกว่า


"แต้ว" ปลื้ม! เรตติ้ง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" วันแรก เปรี้ยง!
สำหรับเรื่องที่มีหลายคนแซวว่าพระเอกของเรื่องอน่างหนุ่มหน้าใส "เจมส์ จิรายุ" มีใบหน้าที่สวยหวานกว่านางเอกสาวอย่างแต้วไปเสียแล้ว แต้วเองก็ตอบแบบขำๆว่าสงสัยใจใช่จริงๆเพราะหนุ่มเจมส์หน้าหวานและใสมากด้วย ส่วนคนจับเจมส์ไปจิ้นกับหนุ่ม"เดี่ยว สุริยนต์"เธอก็ยินดีแล้วแต่แฟนๆจะจับจิ้นแต่เชื่อว่าไม่ทำให้บทบาทของเธอดรอปลงอย่างแน่นอน


"แต้ว" ปลื้ม! เรตติ้ง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" วันแรก เปรี้ยง!