เรื่องดูจะไม่จบกันง่ายๆ แค่การนัดกินข้าวซะแล้ว เพราะหลังจากที่ผู้จัดคอนเสิร์ตที่ยุโรป อารี เมลบี เดินทางลัดฟ้าพร้อมหอบหลักฐานจากประเทศนอร์เวย์เพื่อฟ้องร้อง นายอัครเดช ยอดจำปา หรือ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โดยอ้างว่าเบี้ยวทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปตามที่ตกลงกันไว้ตามกำหนด โดยการฟ้องร้องครั้งนี้คู่กรณีเรียกร้องค่าเสียหายสูงถึง 20 ล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
และเมื่อวานนี้ (29 เม.ย.) "ก้อง ห้วยไร่" ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าวงานรอสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง "ฮักแพง" ณ ลานกิจกรรมโซนบี หน้าโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาด แถมยังบอกอีกได้เดินทางมาร่วมงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง "ฮักแพง" ณ ลานกิจกรรมโซนบี หน้าโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งเจ้าตัวได้แจกแจงถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นว่า ถ้าวันไหนว่างๆ นัดกินข้าวกัน พูดคุยกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(คลิป) 'ก้อง ห้วยไร่' เปิดใจครั้งแรก หลังถูกฟ้องฉ้อโกง 20 ล้าน

เรื่องยาว!!! ไม่จบง่ายๆ 
ผู้จัดคอนเสิร์ตฉะ "ก้อง ห้วยไร่"
ขอตาม"โตโน่"มาเที่ยว


และล่าสุดเมื่อช่วงสายวันนี้ (30 เม.ย.) ผู้จัดคอนเสิร์ตที่ยุโรป อารี เมลบี ได้โพสต์เฟซบุ๊ค โดยได้แชร์ภาพไลฟ์สดการสัมภาษณ์ก้อง ห้วยไร่ เมื่อวานนี้มาประกอบ พร้อมเขียนข้อความว่า

"สื่อสารผิดพลาด โยนความผิดให้คนอื่นรับไม่ได้จริงๆขอชี้แจงหน่อย คุณขอมาเองขอตามโตโน่มาเที่ยว คุณเมล์ช่วยประสานงานให้ เพราะเป็นผู้จัดการโตโน่ คุณเมล์ทำงานชัดเจนทุกขั้นตอนมืออาชีพ เวลา1เดือนที่พี่อยุ่ด้วยกันเดินสายด้วยกัน พี่ยอมรับผู้หญิงคนนี้ แกร่ง มีวินัย ชัดเจนมาก พี่ยอมรับและนับถือการทำงานของคุณเมล์ เพราะอะไรงานคอนเสิร์ตโตโน่&เดอะดัสถึงมีต่อในยุโรปจากครั้งแรก อังกฤษ สก็อตแลนด์ปี2017และปี2018ที่ผ่านมา และปี2020ที่ได้จองคิวกันไว้แล้ว คุณเมล์ผู้จัดการโตโน่ก็มีส่วนนะค่ะ พี่ชอบทำงานกับน้องเขา วงโตโน่&เดอะดัสและผู้จัดการสุดยอดมากค่ะ ก้อง ห้วยไร่แมนๆหน่อยแค่ออกมารับผิดชอบมาขอโทษแฟนเพลง ออกมาเคลียร์ ทุกอย่างก็จบเพราะงานนี้นายผิดคนเดียว"
เรื่องยาว!!! ไม่จบง่ายๆ 
ผู้จัดคอนเสิร์ตฉะ "ก้อง ห้วยไร่"
ขอตาม"โตโน่"มาเที่ยว

เรื่องยาว!!! ไม่จบง่ายๆ 
ผู้จัดคอนเสิร์ตฉะ "ก้อง ห้วยไร่"
ขอตาม"โตโน่"มาเที่ยว