"จุ๋ย วรัทยา" เป็นอีก 1 ใน 59 นักแสดงที่ไปรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือของเมจิกสกินถึง 2 ตัว ล่าสุดเธอก็ได้มาออกงานและตอบทุกข้อสงสัยให้ได้ฟังกัน พร้อมขอโทษทุกคนในความผิดพลาด หากตำรวจเรียกก็ยินดีให้ข้อมูล

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


หลังจากที่ได้ไปถามไถ่จากคนบันเทิงหลายคนมาแล้วก็ถึงคิวที่ "จุ๋ย วรัทยา"ได้ชี้แจงบ้าง โดยจุ๋ยบอกว่าเธอได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับเมจิกสกินเมื่อ 2 เดือนก่อนจากเพจสังคมเพจหนึ่ง และเธอก็ทำการตรวจเช็คจนรู้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ตนเองรีวิวปลอม อย.จริงๆ 
   

"จุ๋ย" ขอโทษกรณีรีวิว "เมจิกสกิน" ยินดีให้ข้อมูลตำรวจซึ่งจุ๋ยบอกว่าตอนนั้นที่รับงานตัวนี้ได้ลองกินไปแล้วและโพสต์รูปรีวิวไปแล้วเช่นกัน แต่พอทราบเรื่องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจรีบลบภาพทิ้งทันทีและยังทำการโพสต์ชี้แจงรวมถึงให้ผู้จัดการโทรไปเตือนเพื่อนๆ ในวงการ จุ๋ยบอกว่าพอเห็นข่าวออกมาแบบนี้ต้องขอโทษทุกคนในความผิดพลาดของเธอครั้งนี้ต่อไปจะตรวจเช็คให้ละเอียดมากกว่าเดิมหากตำรวจเรียกไปสอบปากคำก็ยินดีให้ข้อมูลเต็มที่ตอนนี้จุ๋ยก็ขอเบรกการรับรีวิวสินค้าทุกชนิดไปก่อน ส่วนเงินที่ได้จากการรีวิวผลิตภัณฑ์เครือเมจิกสกิน จุ๋ยและดีเจพุฒิได้ตกลงกันนำเงินไปทำบุญซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์บริจาคให้กับโรงพยาบาลไปแล้วเพื่อความสบายใจเพราะพุฒิเองก็ได้รีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิกสกินเหมือนกัน