ช่วงนี้เหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงก็ทยอยกันออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่พวกเขาไปรับรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน แน่นอนว่าพวกเขาคงคาดไม่ถึงว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะกล้าสวม อย. ปลอมมาหลอกให้โปรโมท "เมย์ ปทิดา" เป็นอีกหนึ่งคนที่บอกว่ารู้สึกแย่เหมือนตกเป็นเครื่องมือทางการค้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"เมย์ ปทิดา" ได้ออกมาชี้แจงการรับรีวิวผลิตภัณฑ์ที่สวม อย.ปลอมอย่างเครือเมจิกสกินให้ฟังว่าความจริงแล้วก่อนที่เธอจะรีวิวอะไรได้ทดลองกินทดลงใช้ไปแล้ว แต่ไม่ได้ทำต่อเนื่องเลยไม่มีผลอะไรกับร่างกาย พอทราบข่าวว่าที่ตนเองรีวิวไปนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวม อย.ปลอม เมย์บอกว่ารู้สึกตกใจกับเรื่องนี้และรู้สึกแย่มากเหมือนกับว่าดาราตกเป็นเครื่องมือทางการค้าของอีกฝ่าย หลายคนมองว่าตนและเพื่อนๆ ดาราเป็นกลุ่มคนที่โกหกหลอกลวงประชาชนแต่จริงๆ แล้วเธออยากจะบอกทุกคนว่าความจริงแล้วดาราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผลิตภัณฑ์ที่ตนเองเช็คแล้วจะเป็น อย.ปลอม   

"เมย์ ปทิดา" คิดไม่ถึง "เมจิกสกิน" สวม อย. ปลอม


เพราะเหมือนพวกเธอก็โดนหลอกให้รีวิวเหมือนกันนอกจากนั้นเมย์ยังบอกว่ายังไม่ได้คุยกับเพื่อนๆ ดาราที่โดนเรื่องนี้เลย คาดว่าอาจจะได้พูดคุยปรึกษากับเพื่อนๆ หลังจากนี้ส่วนเรื่องคลิปเสียงที่หลุดออกมาเป็นเสียงของสาวคนหนึ่งกับสามี "หนุ่ม กรรชัย" โดยฝ่ายหญิงบอกว่าหนุ่มไปตามจีบเธอคนนี้ เมย์ได้ชี้แจงและบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไร เชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องจริง คนที่เสียหายไม่น่าจะใช่พี่หนุ่มหรือเมย์แต่คงเป็นผู้หญิงคนนั้นมากกว่า และก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเป็นกระแสหรือพูดถึงอะไรขอไม่สนใจ ไม่ต่อความยาวสาวความยืดอีกต่อไปจะดีกว่า