นักแสดงสาว "แพตตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ เสียใจที่รีวิวสินค้า ปลอมอย.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากเหตุการณ์ที่ อย. ได้ดำเนินการออกคำสั่งระงับการผลิต ผลิตภัณฑ์ภายใต้การผลิตของบริษัทเมจิก สกิน หลังตำรวจบุกบริษัท ยึดของกลางที่ผลิตโดยผิดกฎหมาย ขายโดยไม่มี อย. โดย "แพตตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เป็นหนึ่งในรายชื่อศิลปินนักแสดงที่มีภาพเกี่ยวข้องกับบริษัทเครื่องสำอาง-อาหารเสริมปลอม ในการรีวิวสินค้า

อีกทั้งก่อนหน้านี้ "แพตตี้" อังศุมาลิน คือหนึ่งใน 7 ดาราที่ทางอย. ได้ส่งชื่อให้กับทางพนักงานสอบสวนในกรณีที่ว่า "การรีวิวสินค้าของดาราศิลปินที่กล่าวอ้างว่าใช้สินค้าแล้วดีใช้แล้วสวยถือเป็นความผิดฐานตัวการร่วมและขอฝากถึงดาราศิลปินว่าเนื่องจากเป็นบุคคลสาธารณะ"


ล่าสุดสาวแพตตี้ได้โพสต์ข้อความภาพว่า "ช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอกับสื่อ แพทขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการขอโทษเรื่องการรับรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกินนะคะ ปกติสินค้าทุกตัวเรามีการเช็ค ขอเอกสารทุกครั้ง เห็นมีคนรีวิวเยอะ ขายอยู่ในตลาดมานานซักพักแล้ว และมีการโฆษณาตามท้องถนน ก็ยิ่งทำให้เรามั่นใจ และสินค้าทุกตัวแพททดลองก่อนลงรีวิวทุกครั้ง ส่วนตัวแพทก็ไม่ได้แพ้อะไร เราก็เลยรับลง แต่พอผลออกมาแบบนี้ แพทเสียใจและอยากขอโทษทุกคนจริงๆ ที่มีผลกระทบกับสิ่งที่แพททำ ต่อไปแพทจะตรวจสอบให้ละเอียดและถามผู้รู้ถึงวิธีการเช็ค แพทจะระวังมากกว่านี้ เพื่อไม่ให้เกิดกรณีแบบนี้ขึ้นมาอีกค่ะ แพทเสียใจจริงๆ ขอโทษทุกคนอีกครั้งนะคะ"

'แพตตี้' ขอโทษรีวิวสินค้าในเครือ 'เมจิกสกิน' 

'แพตตี้' ขอโทษรีวิวสินค้าในเครือ 'เมจิกสกิน' 

'แพตตี้' ขอโทษรีวิวสินค้าในเครือ 'เมจิกสกิน'