ครูวัยใกล้เกษียณหนองคาย ขับรถเลี้ยวตกร่องถนนข้างทาง ตำรวจ กู้ภัยเข้าช่วย เจ้าตัวเปิดรถไม่ได้ต้องเรียกช่างกุญแจเปิดรถ พบชักเกร็งอยู่ในรถ พูดจาไม่ได้ คาดอาการป่วยกำเริบ เร่งนำส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ครูใกล้เกษียณชักเกร็งขับรถเสียหลักหวิดดับ

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 27 เม.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย และกู้ภัยชบา 191 ได้ให้ความช่วยเหลือรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กง 5784 หนองคาย ซึ่งเสียหลักล้อรถด้านหลังตกร่องข้างถนนช่วงทางโค้ง บริเวณลานตู้คอนเทนเนอร์ สถานีไฟหนองคายโดยพบว่าคนขับรถอยู่ในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องเรียกช่างมาช่วยเปิดประตูรถให้ ก็ทราบว่าคนขับคือนายอานนท์ณัฎฐ์ แสงรัตน์ อายุ 59 ปี อยู่ ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านคุยนางขาว ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย มีอาการแขนเกร็ง ขาซ้ายตั้งชัน พูดจาตอบโต้ไมได้ ไม่มีร่องรอยได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย


ครูใกล้เกษียณชักเกร็งขับรถเสียหลักหวิดดับ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ขณะที่นายอานนท์ณัฎฐ์ ขับรถมาตามถนนข้างลานตู้คอนเทนเนอร์ สถานีรถไฟหนองคาย เมื่อถึงช่วงทางโค้ง อาจจะอาการป่วยประจำตัวกำเริบ ชักเกร็ง ควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถตกร่องข้างถนน จนติดไปต่อไม่ได้ และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โชคดีที่มีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว.

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด