ชัยกร ชมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชื่อว่าศักยภาพนักเตะของ "กิเลนผยอง" แกร่งพอที่จะเอาชนะ ราชบุรีฯ ได้ ส่วน โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ชี้ว่าหากทีมต้องการแต้มต้องพยายามทุ่มเทมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"กิเลนผยอง" เสมอมาสามเกมติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ไป 2-2 ขณะที่ "ราชันมังกร" เก็บชัยชนะได้ 4 จาก 5 เกมหลังสุด ล่าสุดเปิดบ้านพลิกกลับมาชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี 2-1


โดย ชัยกร ชมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "เป้าหมายเกมนี้เราเล่นในบ้านต้องเก็บ 3 แต้ม แม้เราจะมีผู้เล่นบาดเจ็บเยอะ แต่ด้วยศักยภาพของนักเตะจะทำให้เราเก็บสามแต้มได้อย่างแน่นอน"


"กิเลน" มั่นใจศักยภาพแกร่งพอชนะ "ราชันมังกร" ที่ฟอร์มกำลังแรง
"ส่วน ทริสตอง โด นั้นเราเห็นศักยภาพของเขาในช่วงฝึกซ้อมในเกมรุก ซึ่งเราให้เขาเล่นเกมรุกมากขึ้น และเขาสามารถทำประตูให้กับทีมได้ถึงสี่นัดติดต่อกัน แต่นักเตะยังต้องพัฒนาและปรับปรุงทีมให้ดีขึ้นต่อไป"


"ส่วน สิโรจน์ เป็นนักเตะเกมรุก อยู่ที่โค้ชจะให้เล่นตำแหน่งไหน ส่วนเรื่องโค้ชนั้นตอนนี้ต้องอยู่ที่บอร์ดบริหารพิจารณาว่าจะแต่งตั้งใครเข้ามาทำหน้าที่แทนครับ"


ขณะที่ โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี  กล่าวว่า "เราชนะในเกมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นชัยชนะที่ดี การไปเยือนเมืองทองฯ ตแนนี้เป็นงานของเรา เพราะเขากำลังมั่นใจและเก็บแต้มได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นหากเราจะมีแต้มจากเกมนี้ เราต้องทำงานหนักเป็นสองเท่าเลยทีเดียว"


"กิเลน" มั่นใจศักยภาพแกร่งพอชนะ "ราชันมังกร" ที่ฟอร์มกำลังแรง

"ในช่วงต้นฤดูกาลเราเจอทีมใหญ่ติดต่อกันหลายทีม ทำให้ไม่สามารถเก็บคะแนนได้ แต่ตอนนี้เรามีโปรแกรมเจอกับทีมระดับเดียวกัน ทำให้เราทำผลงานได้ดี และเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง"


สำหรับโปรแกรมการแข่งขันและการถ่ายทอดสดฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ 13 มีดังนี้


วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561

เวลา 17.45 น. สุพรรณบุรี เอฟซี พบกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 2 และ ทรูสปอร์ต เอชดี 3
เวลา 18.00 น. ราชนาวี พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนาม กม.5 สัตหีบ ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 6
เวลา 19.00 น. การท่าเรือ เอฟซี พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนาม แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสด ทาง True4U และ ทรูสปอร์ต เอชดี 2
เวลา 20.00 น. บางกอกกล๊าส เอฟซี พบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนาม ลีโอ สเตเดียม ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 2วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561
เวลา 18.00 น. อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนาม ยูเอ็มที สเตเดียม ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 3
เวลา 18.00 น. ชลบุรี เอฟซี พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนาม ชลบุรี สเตเดียม ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 6
เวลา 19.00 น. เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 7
เวลา 19.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ที่สนาม บุญยะจินดา ถ่ายทอดสด ทาง ทรูสปอร์ต 2