หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าในตอนนี้ โจอี้ บาซู มีอาการป่วยถึงขั้นเป็นอัมพาต ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ล่าสุดเรามีโอกาสได้พูดคุยกับ น้อง นัชชา ลูกสาวของ โจอี้ ซึ่งออกมาเปิดเผยว่าอาการของคุณพ่อตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง และแพทย์ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าตกใจไม่น้อย ที่มีข่าวออกมาว่าตอนนี้ โจอี้ บาซู ถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา หลังจากที่ร่างกายเกิดอาการเส้นเลือดสมองตีบ ส่งผลให้ซีกตัวด้านขวาไม่สามารถขยับได้ และซีกตัวด้านซ้ายก็อ่อนแรง จนกลายเป็นอาการของผู้ป่วยอัมพาต ล่าสุดทีมข่าวของเราได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลที่ โจอี้ รักษาตัวอยู่ ปรากฏว่าทางครอบครัวขออนุญาตไม่ให้เก็บภาพใดๆ บอกแต่เพียงว่าตอนนี้โจอี้อาการค่อนข้างน่าเป็นห่วง และยังไม่สามารถพูดคุยอะไรได้ โดยเราได้พูดคุย กับ น้องณัฐชา ซึ่งเป็นลูกสาวของ โจอี้ บาซู ที่ให้สัมภาษณ์กับเราว่าตอนนี้คุณพ่อเครียด และสาเหตุของการป่วยหนักครั้งนี้ก็น่าจะมาจากความเครียดสะสมทั้งเรื่องของคดีความด้วย และในตอนนี้แพทย์ก็ยังต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด เพราะอาการอัมพาตที่เป็นอยู่ก็เรียกว่าอาการยังน่าเป็นห่วงและยังต้องทำกายภาพบำบัดควบคู่กันไปด้วย ส่วนเรื่องของการไปรายงานตัว ที่ โจอี้ ค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องนี้ ล่าสุดทางครอบครัวก็ได้นำใบรับรองแพทย์ไปยื่นให้กับกรมคุมประพฤติเรียบร้อยแล้ว


เปิดใจ! ลูกสาว "โจอี้ บาซู" เผย อาการคุณพ่อหลังป่วยเป็นอัมพาต
เปิดใจ! ลูกสาว "โจอี้ บาซู" เผย อาการคุณพ่อหลังป่วยเป็นอัมพาต
ส่วนเรื่องของการให้ความช่วยเหลือ ตอนนี้ทางครอบครัวก็บอกว่ายังไม่เดือดร้อนที่จะต้องขอความช่วยเหลือ ยังสามารถดูแลกันได้อยู่ แต่ในอนาคตก็คงต้องว่ากันอีกที และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และสำหรับเพื่อนศิลปินในวงการก็กำลังรวบรวมกำลังเพื่อจัดคอนเสิร์ตในการช่วยเหลือโจอี้ด้วยอีกแรง


เปิดใจ! ลูกสาว "โจอี้ บาซู" เผย อาการคุณพ่อหลังป่วยเป็นอัมพาต