เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาว"ขนมจีน"กุลมาศ ที่ติดโผล่รายชื่อดารานักแสดงที่รับรีวิวสินค้าแบรนด์ "เมจิกสกิน"ล่าสุดพบนักร้องสาวในงานเตรียมความพร้อมละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล2561ที่ฉัตรสตูดิโอ จึงต้องถามไถ่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


"ก่อนอื่นขนมจีนก็ต้องขอโทษประชาชนทุกคนด้วย การรับงานในครั้งนี้เป็นความผิดพลาด อาจจะเป็นความสัพเพร่าของของตัวเราเอง  เป็นบทเรียนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไป การเลือกรับงานโฆษณาก็ต้องมีการตรวจสอบกว่านี้ (ที่ผ่านมาเราได้มีการตรวจสอบไหม)มีนะ ปกติเราดูแต่ละแบรนด์เราต้องดูว่าแต่ละแบรนด์มีความน่าเชื่อถือชนาดไหน ยอดขายดีไหม มีใครเป็นการันตีบ้าง อย่างตัวที่ขนมจีนลงไป ขนมจีนเห็นว่าเขาค่อนข้างมีการตลาดที่ดี บริษัทเขามีมาตรฐานในระดับหนึ่ง แล้วเป็นสินค้าที่ขายมาหลายปีแล้วได้รับการการันตีจากหลายๆคนก็คิดว่ามันน่าจะโอเคแล้ว แต่ว่าเราก็เสียใจจริงๆนะ ที่พลาดออกมาได้ แล้วเกี่ยวกับยาที่ต้องกินด้วย เพราะว่าโดยส่วนตัวของขนมจีนเคยมีคนมาติดต่อให้มาเป็นเจ้าของอาหารเสริม แต่ขนมจีนกับคุณแม่ปฎิเสธมาโดยตลอดนะ เพราะเรารู้สึกมาโดยตลอดว่าอะไรที่เกี่ยวกับการกินมันเกี่ยวกับข้างใน เราอยากให้ชีวิตของคนอื่นเกิดความเสี่ยง ก็เลยตัดสินใจไม่เป็นเจ้าของไม่อะไรพวกนี้ แต่ว่าตัวนี้พลาดจริงๆ"


"ขนมจีน" ขอโทษหลังรีวิวสินค้าปลอมอย. ยินดีเข้าพบจนท.เพื่อชี้แจง
ผู้สื่อข่าวถามว่านอกเหนือจากประเด็นอย.ปลอมแล้วยังลามไปถึงการที่ดารารีวิวแต่ไม่ได้กินหรือใช้จริง จนกลายเป็นการหลอกลวงผู้บริโภคไปแล้ว


"คือถ้าสมมุติยาหรืออาหารรับบ้างบางตัวแต่ต้องเป็นบริษัทที่น่าเช่ื่อถือ แล้วอย่างเกี่ยวกับผิวเราทานบ้างไม่ทานบ้าง สำหรับตัวนี้ไม่ได้ทานนะ แค่โฆษณาเฉยๆ หลายคนที่มองว่าดาราหลอกหลวงถามความรู้คือมันแบบว่า อย่างที่บอกโซเซียลเป็นดาบสองคม คำแต่ละคำที่พูดออกไปมีผลต่อตัวเราก็ต้องขอโทษ ณ ที่นี้ด้วย ในเคสของขนมจีนเคสเดียวนะ อย่างที่บอกครั้งหน้าจะพยายามเลือกรับงานให้มากที่สุด (เรื่องของความน่าเชื่อถือในตัวของเราต่อนี้ไป) ณ ตอนนี้นิดหน่อย แต่เรามั่นใจในการสแกนงานของเราในระดับหนึ่ง ตัวนี้เป็นตัวเดียวในความผิดพลาดของเรา ในอนาคตก็ต้องทำการบ้านให้มากขึ้น (หากตำรวจเรียกเพื่อตรวจสอบ) พร้อมเข้าพบนะ"

"ขนมจีน" ขอโทษหลังรีวิวสินค้าปลอมอย. ยินดีเข้าพบจนท.เพื่อชี้แจง