แค่เดินควงคู่ออกมาด้วยกันในงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือหัวเหว่ยรุ่นใหม่ ก็เรียกว่าหวานฉ่ำคนหลายคนอิจฉากันแล้วสำหรับหนุ่มเคน ภูภูมิ และสาวเอสเธอร์ คู่หวานต่างสังกัดที่แม้จะอยู่กันคนละค่ายแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหากับเรื่องหัวใจแม้แต่น้อย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายในงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือทั้งคู่ยังอวดภาพหวานที่ผลัดกันเป็นตากล้องสมัครเล่นให้เห็นกันด้วย ไม่ทราบว่าภาพที่ออกมา วิว หรือ นางแบบนายแบบกันแน่ที่ดูดี แต่ที่ชัว ภาพคู่นี่เห็นแล้วน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

ทั้งคู่เล่าว่างานนี้ถือเป็นอีเว้นท์แรกที่ ได้ร่วมงานกันแม้จะดูไม่หวานเหมือนคนอื่นๆ แต่อยากให้ทราบว่า นี่เป็นเรื่องปกติของทั้ง 2 คน และอีกอย่างธีมและบรรยากาศงานก็ส่งให้หวานกันเบาๆ อีกด้วย

ส่วนเรื่องความรักทั้งคู่ที่บ่มเพาะกันมาถึง 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ตอบได้ว่ายังไม่หมดโปรนะ แถมยังเพิ่มเติมความหวานไปอีกเรื่อยๆ สำหรับเรื่องอนาคตจะวางเส้นทางไว้อย่างไร ก็ขอให้เดินไปแบบมีความสุขแบบนี้ก็โอเคแล้ว ณ จุดนี้

เกือบหวาน!! งานคู่ครั้งแรก"เคน-เอสเธอร์"และสำหรับเรื่องการทำงานนั้นทั้งคู่ก็บอกว่าไม่ได้จำกัดอะไร หากมาฉากเลิฟซีนบ้าง เพราะเป็นหน้าที่ของแต่ละคน แต่หากว่าเยอะไปหน่อย ก็ต้องคุยกันหน้างานอีกที ซึ่งจากที่เห็นมาก็ถือว่าเป็นฉากปกติและเป็นการทำงานจึงไม่ได้กังวนอะไรมากมาย

ทั้งคู่ยังทิ้งท้ายเรื่องวันหยุดช่วงปีใหม่ด้วยว่า หากมีงานก็ต้องทำงาน ทำหน้าที่กันไป แต่ถ้าได้หยุดตรงกันก็ค่อยคิดว่าจะไปไหน เพราะว่าปีหน้าทั้งคู่มีแพลนท่องเที่ยวด้วยกันอยู่แล้ว ที่ต่างประเทศแต่จะเป็นที่ไหนยังไงหนุ่มเคน ขออุบไว้ให้ติดตามกันเองจ้า