เจอมาช่า ทั้งทีจะไม่ให้สอบถามเรื่องลูกชายสุดหล่อคงเป็นไปไม่ได้งานนี้ แม่ช่าบอกว่ากำลังเปิดเส้นทางให้ลูกเรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


             หลายคนที่คิดถึงผลงานของลูกชายมาช่า กาย-นวพล ลำพูน ก็ได้คำตอบจากมาช่า วันนี้ว่าตอนนี้น้องกาย เป็นอย่างไรบ้าง เพราะดูเหมือนจะเงียบหายจากวงการบันเทิงไปเลย      ด้านคุณแม่มาช่า ก็บอกว่าจริงแล้วลูกชายตัวเองก็สบายดี ตอนนี้ก็ทำหน้าที่และสิ่งที่ชอบอยู่คือการเรียน และกิจกรรมในแบบหนุ่ม ๆ ซึ่งส่วนตัวมองว่าลูกชายคงเห็นทุกอย่างของวงการบันเทิงจากที่มาช่า เคยพาไปร่วมงานมาเลยทำให้กาย ไม่ได้ตื่นเต้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ทำงานสายนี่เลย

      มาช่า ยอมรับว่าลูกชายโต แล้วจึงห่างๆ กันบ้าง ส่วนตัวก็ไม่ได้ตามติดลูกเหมือนสมัยน้องยังเด็ก เพราะวัยรุ่นพอโตก็มีความคิดอยากทำ ย้อนกลับไปดูมาช่า ตอนเด็กก็เรียนรู้ด้วยตัวเองเหมือนกันเลยส่วนใหญ่ตอนนี้ปล่อยให้กาย เรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง และในฐานะแม่ยอมรับว่าไม่ว่าลูกจะโตขนาดไหนก็เป็นห่วงเสมอ

       ส่วนหนุ่มกาย มีคนรู้ใจหรือยังนั่น เรื่องนี้มาช่า บอกว่า กาย เป็นผู้ชายก็มีบ้างที่เห็น แต่ที่สุดแล้วอยู่ที่ลูกว่าจะเลือกแบบไหนไม่ได้บังคับ       สำหรับด้านหัวใจของแม่ช่า ตอนนี้เจ้าตัวตอบเต็มปากว่าก็ไม่ได้ปิด และกำลังเรียนรู้กับการอยู่ด้วยตัวเองซึ่งแฮปปี้มาก ส่วนใครจะเข้ามาก็ขอเจอคนดีๆ คะ แม่ช่าได้กล่าวไว้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด