มารีญาขอบคุณบอกดีใจนายกฯตู่ชื่นชม ภูมิใจที่เป็นคนไทยทำเพื่อประเทศไทย ด้านIMG เชิญมารีญาร่วมงานอีเว้นท์ใหญ่ที่ฟิลิปปินส์ทันทีหลังประกวดเสร็จ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2017 ขอบพระคุณพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่กล่าวชื่นชม โดยกล่าวว่าตลอดเวลาการประกวดระลึกเสมอว่าตนเองคือคนไทย มาทำหน้าที่เพื่อชื่อเสียงประเทศไทย และทำให้ดีที่สุดทุกวันเพราะอยากให้คนไทยได้ภูมิใจ และขอบพระคุณทุกแรงใจที่ส่งไปลาสเวกัส ซี่งทำให้ตนเองมีพลังใจในการทำงานทุกวัน. พร้อมขอโทษที่นำของขวัญปีใหม่มาให้คนไทยไม่ได้ตามที่ตั้งใจ 

มารีญายังกล่าวถึงภารกิจต่อไปว่า ได้รับการเชิญจาก IMG เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์ส ให้ไปร่วมงานระดับ World Trip งานแรกของมิสยูนิเวิร์สคนใหม่ "เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ส" ซึ่งจะเดินทางไปร่วมงานที่องค์กรมิสยูนิเวิร์สร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศฟิลิปปินส์จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-10 ธันวาคม โดยตนตอบรับเพราะเชื่อว่าจะเป็นอีกงานหนึ่งที่จะทำให้ชาวโลกได้รู้จักคนไทยและประเทศไทย โดยในงาน ตนเอง มารีญา พูลเลิศลาภ จะร่วมกับมิสยูนิเวิร์ส 2017 "เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ส"  เรเชลล์ หลุยส์ ปีเตอร์ จะร่วมแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าจากเหล่าดีไซเนอร์ของประเทศฟิลิปปินส์ 

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้เสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พ.ย ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย โดยเป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยที่ทำผลงานบนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่ดีที่สุดในรอบ 29 ปี (นับแต่ปี พ.ศ. 2531) ด้วยการทะลุเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย และยังสร้างปรากฎการณ์โหวตถล่มทลายเพื่อเชียร์มารีญาในหมู่คนไทยจากเหล่าศิลปินดารา บุคคลผู้มีชื่อเสียงทุกวงการ ตลอดจนคนไทยทั้งในไทยและต่างประเทศ

หลังการประกวดเสร็จสิ้น มารีญา ได้เดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวในบ้านพักที่สหรัฐอเมริกา จากนั้นจะเดินทางไปร่วมกิจกรรมที่ประเทศฟิลิปปินส์ และเดินทางกลับสู่ประเทศไทยในวันที่ 10 ธันวาคมนี้