หลังจากที่ได้รับตำแหน่ง "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล คนที่ 5 ของโลก" ไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ล่าสุด"มาเรีย โจเซ่ ลอร่า ได้เดินทางมาพร้อมกับสาว" แพม เปรมิกา พาเมล่า" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ซึ่งเธอเป็นเจ้าของตำแหน่ง"มิส พาราไดส์ เคฟ แอนด์ เฮอริเทจ"และได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายบนเวทีนี้ด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เวลาประมาณ 15.30 น. ของวันนี้ "มาเรีย โจเซ่ ลอร่า" มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 และ "แพม เปรมิกา พาเมล่า" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย ซึ่งเธอทั้ง 2 คน ได้บินตรงมาจากเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยมี "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเพื่อนๆนางงามจากเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และแฟนคลับมารอมอบดอกไม้ต้อนรับกันถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งสาว มาเรีย เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เธอมีอายุ 27 ปี เป็นสาวงามจากประเทศเปรู นับเป็นนางงามที่สวยสมมงคนหนึ่งของโลก มาเรียได้เผยความรู้สึกของเธอหลังได้เป็นมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลคนที่ 5 ของโลกและได้เดินทางมาประเทศไทยให้ฟังว่า เธอรู้สึกดีใจมากๆ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะได้เป็นมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล แต่ด้วยความพยายามของเราเองไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือพยายามทุกๆอย่าง วันนี้ดีใจมากๆที่ได้มายืนจุดนี้ ได้มาอยู่ที่ประเทศไทย

"มาเรีย โจเซ่ ลอร่า" มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เดินทางถึงไทยแล้ว


ซึ่งการมาไทยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของเธอและตั้งใจจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่

"มาเรีย โจเซ่ ลอร่า" มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เดินทางถึงไทยแล้ว

ทางด้านของสาวแพม "เปรมิกา พาเมล่า" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ก็ได้บอกว่าเธอรู้สึกดีใจและก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่แล้ว ครั้งนี้นอกจากติดท็อป 10 ยังได้ตำแหน่ง"มิส พาราไดส์ เคฟ แอนด์ เฮอริเทจมาครองด้วย

สำหรับสาวมาเรีย เธอจะมาพักอาศัยที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 1 ปี เพื่อร่วมงานการกุศลและงานบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงต้องไปเยี่ยมเยียนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสงครามและความรุนแรง ซึ่งเป็นภารกิจหลักของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลทุกคน ประมาณ 10 ประเทศทั่วโลก

"มาเรีย โจเซ่ ลอร่า" มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เดินทางถึงไทยแล้ว