เด่นคุณ งามเนตร ชมเปาะ"แกรนด์" กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า จิตใจดี อ่อนโยน ส่วนระดับความสัมพันธ์ยังอยู่กับคำว่า เพื่อน แต่เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เป็นคู่ที่หลายคนตามลุ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น เด่นคุณ กับสาวเอวพริ้ว "แกรนด์" กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์เดอะสตาร์ ที่นับว่าจะยิ่งสนิทกันขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้พบฝ่ายชาย คงต้องคว้าตัวมาถามไถ่กันหน่อยว่า ยกระดัับความสัมัพันธ์ใช้คำว่า "แฟน" ได้หรือยัง

"เด่นคุณ" ใช้มุขจีบ "แกรนด์" ด้วยวิธีนี้!!


"อย่าเพิ่งใช้คำว่าแฟนสิ (ยิ้ม) ความสัมพันธ์มันดีขึ้นในทุกๆ เรื่องเลยนะ มันดีกว่าเดิมเยอะ เช่นเรื่องซื้อของให้กันบ้าง ถามว่าเจอกันบ่อยไหม ก็เจอกันไม่บ่อยมาก ต่างคนต่างทำงาน ถามว่าพร้อมจะพัฒนาไประดับว่าแฟนไหม อย่างที่บอกว่ายังไม่ได้เป็นแฟนนะ (อยู่ในช่วงที่ว่าเร่งทำคะแนน)ก็เป็นไปได้นะ เรียกว่าเป็นการศึกษานะ ถามว่าต้องปรับตัวเข้าหากันเยอะไหม จะบอกว่าไลฟ์สไตล์ของเราสองคนเหมือนกันมากนะ เอาง่ายๆ นะ คนอื่นมองว่าไม่น่าเข้ากันได้ ผมบอกได้คำเดียวเลยว่าเข้ากันได้ เราชอบเล่นดนตรีเหมือนกัน ชอบกินเหมือนกิน แล้วเขาเป็นคนที่ติดดินมากๆ เลยนะ เข้ากันได้ดี (หยอดมุขตลกให้แกรนด์บ้างไหม) มันก็ต้องมีเรื่อยๆ อยู่แล้วนะ เขาก็ขำๆ วันละ 16 ชั่วโมง (เพื่อนๆ เชียร์สนั่น) ก็อะไรประมาณนั้นนะ ถามว่าผมกดดันไหม เรื่องของเพื่อนนะ แต่เราไม่ได้ค่อยเจอเพื่อน เพื่อนๆ ก็ชอบบอกว่าเราสองคนละสไตล์เลยนะ ไม่น่าเข้ากันได้ถามว่าได้เจอเกรซ พี่สาว แกรนด์ แล้วหรือยังได้เจอกันแล้ว ก็โอเค ถามว่าดุไหม ไม่ดุเลยนะ น่ารักกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ก่อนหน้านี้ผมค่อนข้างกลัว แต่ว่าเขายอมความน่ารักของผม เขาไม่ได้ขู่อะไรผมนะ (เกรซหวงน้องสาวมาก) เป็นห่วงมากกว่าด้วยความที่เขาพี่น้องรักกันมาก บ้านนี้เขาจะรักกันมาก (เวลาถูกแซวมากๆ มีเขินไหม) ไม่เขินนะ (ตอนนี้มีชื่อห้อยท้าย เด่นคุณแฟนแกรนด์) ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ (ลากเสียงต่ำ) อายุเท่าไหร่เอง (ยิ้ม) ถามว่าเป็นคนพิเศษสุดไหม ผมให้เป็นคนที่สนิทสุดแล้วกันนะ" เด่นคุณบอก

"เด่นคุณ" ใช้มุขจีบ "แกรนด์" ด้วยวิธีนี้!!


ถามง่ายๆ เลยชอบอะไรในตัวของผู้หญิงคนนี้ พระเอกหนุ่มช่อง 3 แจงว่า"ถ้าพูดในฐานะของความเป็นเพื่อนนะ ชอบทุกอย่างล่ะ เขาแตกต่างจากเพื่อนผู้หญิงคนอื่นทุกอย่างเลยนะ เขาเป็นคนที่เวลาดูแล้วไม่น่าจะมีอะไรทำให้โกรธได้เลยนะ อารมณ์ดีมาก เป็นคนที่ติดดิน เป็นคนพูดเพราะ จิตใจอ่อนโยนมาก (ภาพมันดูแตกต่างจากเรา) ผมเป็นคนที่อ่อนโยนนะ (สถานะไม่ชัดเจนจะมีหนุ่มคนมาทำคะแนนแข่ง) ก็ไม่นะ อยู่ที่ใจเขาใจเรานะ ให้เวลาของเรากันไป เพิ่งจะ 4 เดือนเองนะ ถามว่าผมเป็นคนใส่ใจรายละเอียด ก็ได้อยู่นะ สำหรับความรักครั้งนี้ผมไม่ได้คาดหวังนะ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่ผมอยู่ด้วยแล้ว ผมสบายใจ แล้วก็ไปเรื่อยๆ (เจอพ่อแม่แกรนด์ยัง) เคยเจอแล้ว พ่อแม่เขาน่ารักๆ เอาง่ายๆ เจอพ่อแม่แล้ว แกรนด์ไม่สบายนอนโรงพยาบาล ผมไปเยี่ยม ซื้อของไปให้ ถามว่าคุยกับแกรนดคนเดียวไหม ใช่นะ แล้วผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ ผมเป็นคนดีพอที่เขาจะเห็น" เด่นคุณตอบอย่างอารมณ์ดี

"เด่นคุณ" ใช้มุขจีบ "แกรนด์" ด้วยวิธีนี้!!